VIETSUB

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Sát nhân trong gương – Candyman (2021) là bộ phim kinh dị, tội phạm năm 2021 do Nia DaCosta chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Jordan Peele , Win Rosenfeld và DaCosta. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Yahya Abdul-Mateen II , Teyonah Parris , Nathan Stewart-Jarrett , Colman Domingo và Kyle Kaminsky. Vanessa Williams , Virginia Madsen, và Tony Todd.

Anthony McCoy (Yahya Abdul-Mateen II) vốn là một nghệ sĩ mới nổi đang sống cùng Brianna Cartwright (Teyonah Parris), một người phụ trách mảng nghệ thuật. Gần đây, Anthony bắt đầu sáng tạo nhiều hơn, loạt tranh trước đây của anh vẽ về những người đàn ông da đen với chiếc nơ trên cổ và ngực trần giờ đã không còn đủ hấp dẫn.

Vào bữa tối của đêm nọ, anh trai của Brianna là Troy (Nathan Stewart-Jarrett), đã kể câu chuyện về Candyman, kẻ sát nhân đã khủng bố các dự án nhà ở Cabrini Green gần đó nhiều năm trước. Đó là câu chuyện về Helen Lyle (Virginia Madsen) đã đánh thức Candyman bằng cách nào đó.

Sau khi thức tỉnh, hắn đã thực hiện một loạt các vụ giết người trong khi Helen được cho là hung thủ. Khi Candyman bắt cóc cậu bé da đen, Helen đã cố gắng đạt thỏa thuận cùng anh ta bất tử để đổi lấy việc giải phóng đứa bé.

Nhưng Candyman đã từ chối thoả thuận và cố gắng thiêu chết cả ba người trong đống lửa khổng lồ. Helen cố gắng trốn thoát cùng đứa bé nhưng đã bị chết vì bỏng nặng. Candyman dường như đã chết trong ngọn lửa.

Người chồng lừa dối của Helen bị bao trùm bởi cảm giác tội lỗi, đã lặp lại tên Helen 5 lần khi nhìn vào gương. Linh hồn Helen xuất hiện và giết anh ta bằng một cái móc, từ đó nó trở thành một phần của truyền thuyết Candyman.

Được truyền cảm hứng, Anthony đã suy xét câu chuyện một cách kỹ càng hơn, để hy vọng có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật mới. Sau đó, Anthony đã gặp William Burke (Colman Domingo), người lớn lên ở Cabrini Green và đã từng chạm mặt Candyman để tìm hiểu thêm.

Thật không mau, khi tác phẩm của Anthony được ra mắt thế giới, huyền thoại Candyman một lần nữa được đánh thức lại với sự rùng rợn khủng khiếp. Vì như truyền thuyết kể rằng, bất cứ ai đều có thể triệu hồi Candyman bằng cách lặp lại tên anh ta 5 lần khi nhìn vào gương, và đã có người làm thế.

In present day, many years after the last of the Cabrini towers were torn down, Anthony and his partner move into a loft in the now gentrified Cabrini. A chance encounter with an old-timer exposes Anthony to the true story behind Candyman. Anxious to use these macabre details in his studio as fresh grist for paintings, he unknowingly opens a door to a complex past that unravels his own sanity and unleashes a terrifying wave of violence.

Mở rộng...