ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Số 7 Hoàn Hảo – 7 Project Trailer
Xem phim

Số 7 Hoàn Hảo – 7 Project Vietsub - Seven Project 2021

Seven Project 2021

35 phút

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: Tập 6Tập 5Tập 4

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Boun Noppanut GuntachaiEarth KatsamonnatPrem Warut Chawalitrujiwong

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Tâm Lý, Phim Thái Lan, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.95/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Số 7 Hoàn Hảo – 7 Project

Bộ series phim Thái Lan bao gồm 7 câu chuyện, 7 chủ đề nội dung đến từ Studio Wabi Sabi, với sự quy tụ của dàn diễn viên Thái Lan trẻ được yêu thích như Plan, Art, Boun, Prem, Peak, Boom, Santa, Earth, Soodyacht, và Sammy. Tên của 7 tập phim trong 7 Project là: Ngọt Ngào Tuổi Mới Lớn (50% My Puppy Love), Tình Yêu Đối Đầu (VS LOVE), Gương Vỡ Lại Lành (Breakup Zone), Nhịp Điệu Trái Tim (Rhythm’s Heart), Hồi Ức (Remember), Góc Khuất Tình Yêu (Once Upon A Time), Làm Người Yêu Anh Nhé (Would You Be My Love?). Các tập mới sẽ được cập nhật lúc 20:00 thứ Hai hàng tuần tại Webphim.cc

‘Will You Be My Love’ – Ozone chuyển đến một trường nội trú, nhưng điều đó không tệ lắm vì ở đó anh gặp một cậu bé tên là Sun.
‘Once Upon A Time’ – Mek mở lòng một lần nữa bằng cách gặp Balloon, nhưng với nhiều điều kiện. Một trong các bên sẽ không cảm thấy mệt mỏi chứ?
‘VS Love’ – Phupha, một cậu bé tinh nghịch mà không ai có được và cuộc sống của cậu đã bị tấn công bởi Tonnam, một học giả mới nhập trường.

Nội Dung Phim: Số 7 Hoàn Hảo – 7 Project 

Seven Project là bộ series phim bao gồm 7 câu chuyện, 7 chủ đề nội dung đến từ Studio Wabi Sabi. Cụ thể, mở màn sẽ là “Will You Be My Love” – nam sinh Ozone (Earth Katsamonnat Namwirote thủ vai) chuyển đến một trường nội trú, tưởng chừng sẽ khó khăn trong việc hòa nhập môi trường mới nhưng tại đây có cậu bé tên là Sun (Santa Pongsapak Udompoch thủ vai) đã giúp đỡ anh rất nhiều.

Tiếp đến là bản nhạc thứ hai trong số 7 Project “Once Upon A Time” – Mek (Boun Noppanut Guntachai đóng) người sống khép kín, trầm tính nhưng quyết định mở lòng một lần nữa sau khi bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Anh đã liều mạng đi gặp Balloon (Prem Warut Chawalitrujiwong đảm nhận), nhưng với nhiều sự hiểu nhầm trong quá khứ đã khiến cả hai dường như mệt mỏi với mối quan hệ này.

Mở rộng...