TÂN LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý Trailer
Xem phim

TÂN LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý - Wrong Carriage Right Groom

Wrong Carriage Right Groom

45 phút

Đang phát: Tập 24 End

Tập mới nhất: Tập 24 EndTập 23Tập 22

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch Băng KhảĐiền Hi ViNgao Thụy BằngTriệu Thuận Nhiên

Thể loại: Phim Cổ Trang

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim TÂN LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý Thuyết Minh – Wrong Carriage Right Groom 2023 .Về phần Đỗ Băng Nhạn, cô là một tài nữ nổi danh của gia tộc họ Đỗ ở Dương Châu. Dẫu vậy, một cô gái xuất chúng như vậy lại phải kết hôn với Tề Thiên Lỗi, kẻ được biết đến như một “con ma bệnh” đoản mệnh, không thể sống quá 25 tuổi. Nhà họ Tề tin rằng việc “xung hỷ” sẽ giúp sức khỏe của Tề Thiên Lỗi khá hơn, vì thế họ đã thuyết phục nhà họ Đỗ gả con gái.

Xem Phim TÂN LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý Thuyết Minh

Nhà họ Lý vốn không được giàu có như nhà họ Đỗ. Tuy nhiên, cha của Lý Ngọc Hồ vẫn muốn con gái phải xuất giá một cách thật khí thế. Do đó, ông ta cố tình cho người may y phục và chọn kiệu hoa giống y hệt với Đỗ Băng Nhạn, đợi lúc kiệu hoa nhà họ Đỗ đi qua nhà mình thì sẽ lập tức cùng khởi hàn

https://www.youtube.com/watch?v=IhZmxNmyCI0

Bởi việc này, hai đội rước dâu đồng hành cùng một đoạn đường. Về sau vì trời mưa mà cùng trú trong miếu Tiên Nữ, lại bởi sợ toán cướp đánh đến nên lên nhầm kiệu hoa trong lúc vội vã. Thế là, Lý Ngọc Hồ cuối cùng được gả cho Tề Thiên Lỗi, còn Đỗ Băng Nhạn trở thành phu nhân tướng quân.

Vốn ôm tâm lý giúp Đỗ Băng Nhạn chịu khổ mà tới nhà họ Tề, thế nhưng ở nơi đây, Lý Ngọc Hồ đã tìm thấy tình yêu định mệnh. Lý Ngọc Hồ là con người ngây ngô, đơn giản. Trong khi đó, Tề Thiên Lỗi lại hết mực nhạy bén, tài giỏi. Dù Lý Ngọc Hồ cố gắng che giấu thân phận cũng chẳng thể qua mắt Tề Thiên Lỗi.

Tuy nhiên, chàng chẳng những không vạch trần mà còn giúp nàng che giấu. Ở chiều ngược lại, Lý Ngọc Hồ cũng sát cánh bên người thương, giúp chàng phá vỡ âm mưu của gã anh họ độc ác Kha Thế Chiêu.

Về phần Đỗ Băng Nhạn, cô bỏ trốn khỏi phủ tướng quân, một mình một ngựa ra biên cương tìm Viên Bất Khuất. Trên đường đi, Đỗ Băng Nhạn gặp nạn lại vô tình được sư phụ của Tề Thiên Lỗi cứu giúp, còn trở thành con nuôi của ông.

Mở rộng...