ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Tế Công 2021 Trailer
Xem phim

Tế Công 2021 - The Mad Monk 2021

The Mad Monk 2021

87 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Trần Hạo DânTrịnh Quân HạoTrương Sở Huyên

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Vietsub
VIETSUBD
  • Full HD
VIETSUB HDX
  • Full HD

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Tế công: Hàng long la hán – The Mad Monk (2021) là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, phiêu lưu, hài hước của Trung Quốc được phát hành vào năm 2021. Bộ phim do đạo diễn Yu Su chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Benny Chan, Zhang Chu Xuan, Zheng Junhao.

Con Hắc Long độc ác Jie Hook sống bằng cách hút cảm xúc cay đắng, sợ hãi và buồn bã của con người, gây nên một đại dịch khiến dân chúng lầm than, đồng thời gửi yêu quái cây Bồ Quỳ tới để bắt kẻ thù của mình là Lý Tâm Viễn ở trong giấc mơ. Trong lúc truy sát, yêu quái Cây Bồ Quỳ đã bị sự lương thiện và chính trực của Lý Tâm Viễn làm cho cảm động và dần bị lung tay tinh thần.

Nhiệm vụ ám sát bị trì hoãn hết lần này tới lần khác, và con rồng đã tích đủ năng lượng để tới nhân gian tự tay giết kẻ thù định mệnh của mình là Lý Tâm Viễn. Để bảo vệ Lý Tâm Viễn và Bồ Quỳ bị đốt cháy thành tro. Lý Tâm Viễn vì quá đau lòng mà đã nổ ra một trận chiến sống còn với ác long.

Bộ phim tiếp theo lấy chủ đề Tế công được ra mắt với nội dung mới lạ, phần hình ảnh cũng được nâng cấp so với những phần trước đó. Đặc biệt là những kỹ xảo tạo hình các nhân vật phản diện được đầu tư bài bản, mang đến những thước phim chất lượng. Con rồng đen xuất hiện với thần thái uy nghi và đáng sợ, còn gương mặt Tế công quen thuộc ngày nào cũng mang đến cho khán giả nhiều hoài niệm.

Tế Công : Hàng Long La Hán Hắc Long tà ác dùng các loại cảm xúc khổ ách, sợ hãi, đau thương làm thức ăn, hắn gây cho nhân gian một trận ôn dịch, cũng phải yêu long ngư Bất Hoặc cùng thụ yêu Bồ Quỳ bắt kẻ đối đầu Lý Tâm Viễn từ trong giấc mộng. Trong quá trình ám sát, Bồ Quỳ bị tấm lòng cứu giúp chúng sinh, hiền lành chính trực của Lý Tâm Viễn cảm động, dần dần dao động. Nhiệm vụ ám sát cứ kéo dài, khổ nạn nhân gian khiến ác long gom đủ sức mạnh, muốn giết chết tử kiếp Lý Tâm Viễn. Trận chiến Hàng Long bỗng chốc bùng nổ.

Con rồng đen độc ác Jie Hook sống bằng những cảm xúc như cay đắng, sợ hãi và buồn bã. Anh ta tạo ra một bệnh dịch trên trái đất và gửi con quỷ rồng Fish Bu Confusion và con quỷ cây Pu Kwai để bắt kẻ thù của mình là Li Xin Yuan trong giấc mơ của mình. Trong quá trình bị ám sát, Pu Kui bị ấn tượng bởi lòng tốt và sự chính trực của Li Xin Yuan trong việc cứu người dân và dần dần bị lung lay. Nhiệm vụ ám sát bị trì hoãn hết lần này đến lần khác, và sự đau khổ trên trái đất khiến con rồng độc ác tích lũy đủ sức mạnh để đến trái đất để tự tay giết kẻ thù định mệnh của mình là Li Xin Yuan.

Mở rộng...