Danh sách từ A-Z
THẦN BẾP HẠ PHÀM Trailer
Xem phim

THẦN BẾP HẠ PHÀM Thuyết Minh - The King Of Cookery

The King Of Cookery

92 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bàng Vũ NùngNhạc Đông PhongTô Kiến Thuyên

Thể loại: Phim Cổ Trang

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim THẦN BẾP HẠ PHÀM Thuyết Minh – The King Of Cookery 2021 .thiên giới Đường Mặc bị thiên thần đuổi xuống trần gian tu luyện. Trở thành đầu bếp của quầy bán quà vặt. Một hôm, một ông lão thần bí mời anh ấy tham gia “Cuộc thi Vua đầu bếp hàng đầu”. Hứa hẹn với anh ấy có thể giành được tiền thưởng 5 tỷ tệ.

THẦN BẾP HẠ PHÀM Thuyết Minh - The King Of Cookery 2021

Trong quá trình dự thi, Đường Mặc nhờ vào tài năng nấu ăn mà được mọi người chú ý, nhưng cũng dẫn tới họa sát thân đến từ kình địch mang bối cảnh xã hội đen cho mình. Theo sự hướng dẫn của ông lão thần bí, Đường Mặc lánh đi làng Ngũ Vị.

Một nơi cao thủ ở ẩn về các trường phái ẩm thực khác nhau tụ hợp, đường Mặc vốn muốn rút lui, bỏ đi, lại được ông lão thần bí và sáu vị cao thủ ở ẩn giúp đỡ mà quyết định bất chấp mọi thứ, tiến hành thi đấu long trời lở đất, xưa nay chưa từng có với kình địch…

Nhờ tài năng của mình, Đường Mặc đã thu hút sự chú ý của mọi người, bao gồm cả những tên xã hội đen đối thủ. Đau khổ, Đường Mặc chạy trốn đến “Ngôi làng hương vị”, nơi các đầu bếp bậc thầy của mọi phong cách nấu ăn sống ẩn dật. Đường Mặc, người ban đầu định từ bỏ, cuối cùng quyết định đối mặt với kẻ thù của mình, với sự giúp đỡ của ông già bí ẩn và sáu sư phụ của ông ta.

Mở rộng...