ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
THÀNH PHỐ VÔ CHỦ – City Of Chaos Trailer
Xem phim

THÀNH PHỐ VÔ CHỦ – City Of Chaos - City Of Chaos 2021

City Of Chaos 2021

120 min

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.6/ 5 1 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

THÀNH PHỐ VÔ CHỦ – City Of Chaos

NỘI DUNG PHIM

Thành phố vô chủ – City Of Chaos là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật, tội phạm của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Xie Mengwei chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Xie Mengwei, Wang Yifei, Wu Li.

Cuộc sống có luật lệ và giang hồ cũng vậy. Gia tộc Tang gia là gia tộc có quyền lực trong các băng nhóm ở thành phố bị các băng đảng khác truy sát vì dính líu vào một vụ tranh chấp lớn.

Chỉ có Tang Waning tin rằng Ye Long là người vô tội. Họ đã quyết định rời đi và cả hai cùng nhau truy tìm kẻ đứng sau tất cả vụ rắc rối này, để đem sự thật ra phơi bày trước ánh sáng. Nhưng họ lại lỡ tay giết người của băng nhóm khác, và một âm mưu to lớn bao trùm lên Ye Long, Tang Wanning cùng những người khác.

Cuộc sống có luật lệ và giang hồ cũng vậy. Gia tộc Tang gia là gia tộc có quyền lực trong các băng nhóm ở thành phố bị các băng đảng khác truy sát vì dính líu vào một vụ tranh chấp lớn…

Họ đã quyết định rời đi và cả hai cùng nhau truy tìm kẻ đứng sau tất cả vụ rắc rối này, để đem sự thật ra phơi bày trước ánh sáng. Nhưng họ lại lỡ tay giết người của băng nhóm khác, và một âm mưu to lớn bao trùm lên Ye Long, Tang Wanning cùng những người khác.

is a Chinese action, martial arts, crime movie. The work is directed by director Xie Mengwei, with the participation of actors Xie Mengwei, Wang Yifei, Wu Li.

Life has rules and so is the gypsy. The Tang family is a powerful family in the city gangs that are hunted by other gangs for being involved in a big dispute.

Only Tang Waning believes Ye Long is innocent. They have decided to leave and together they find the person behind all this trouble, to bring the truth to light. But they accidentally killed another gang’s man, and a huge conspiracy covered Ye Long, Tang Wanning and others.

Life has rules and so is the gypsy. The Tang family is a powerful family in the city gangs that are hunted by other gangs for being involved in a big dispute…

They have decided to leave and together they find the person behind all this trouble, to bring the truth to light. But they accidentally killed another gang’s man, and a huge conspiracy covered Ye Long, Tang Wanning and others.

Mở rộng...