ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
THẾ GIỚI NGẦM – Dragged Across Concrete 2018 Trailer
Xem phim

THẾ GIỚI NGẦM – Dragged Across Concrete 2018 - Dragged Across Concrete 2018

Dragged Across Concrete 2018

158 min

Quốc gia: CanadaUnited KingdomUnited States

Đạo diễn: S. Craig Zahler

Diễn viên: Don JohnsonFred Melamed…Jennifer CarpenterLaurie HoldenMel GibsonMichael Jai WhiteThomas KretschmannTory Kittles…Udo KierVince Vaughn

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, PHIM LẺ, Phim Mỹ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

THẾ GIỚI NGẦM – Dragged Across Concrete 2018

Thế Giới Ngầm - Dragged Across Concrete

Nội Dung Phim: THẾ GIỚI NGẦM

Tại thành phố Bulwark, người được tạm tha gần đây Henry trở về nhà, ngắt lời mẹ anh ta với một khách hàng. Sau khi trừng phạt cô vì chuyển sang làm nghề mại dâm, Henry đoàn tụ với em trai Ethan.

Ba tuần sau, các thám tử cảnh sát Brett Ridgeman (Mel Gibson) và Anthony Lurasetti (Vince Vaughn) đột kích vào nhà của Vasquez, một tay buôn ma túy nổi tiếng. Ridgeman thô bạo một cách không cần thiết với nghi phạm, và ép bạn gái của Vasquez tiết lộ một túi vải thô chứa tiền và ma tuý. Vụ bán thân là một thành công, nhưng các thám tử được gọi trước cấp trên của họ, Trung tá Calvert (Don Johnson). Giải thích rằng một đoạn video ghi lại cảnh Ridgeman khuất phục Vasquez đã được tung lên các phương tiện truyền thông, Calvert buộc phải đình chỉ công việc của cả hai thám tử trong sáu tuần không lương.

Con gái của Ridgeman, Sara liên tục bị quấy rối, và vợ của anh ta, Melanie, một cựu cảnh sát mắc bệnh đa xơ cứng, cầu xin anh ta chuyển họ đến một khu vực an toàn hơn. Tương tự, Lurasetti cũng khao khát tiền bạc, với kế hoạch cầu hôn bạn gái Denise. Theo lời mách bảo của Friedrich, một doanh nhân giàu có có liên hệ tội phạm, Ridgeman tuyển dụng Lurasetti để giúp anh ta điều tra và cướp Lorentz Vogelmann bí ẩn. Sau khi mua một chiếc nhẫn đính hôn, Lurasetti chần chừ trong việc cầu hôn Denise, không chắc liệu anh có thể tiếp tục kế hoạch của Ridgeman hay không.

Hai cảnh sát viên, một già, một trẻ bị đình chỉ công tác sau khi một đoạn video xử trí mạnh tay của họ được tung lên phương tiện truyền thông. Không còn lựa chọn nào khác, cả hai người nổi giận lao vào thế giới ngầm của bọn tội phạm để kiếm tiền, nhưng thay vào đó, họ gặp phải nhiều rắc rối hơn những gì họ chờ đợi.

The script centers on two policemen, one an old-timer (Gibson), the other his volatile younger partner (Vaughn), who find themselves suspended when a video of their strong-arm tactics become the media’s cause du jour. Low on cash and with no other options, these two embittered soldiers descend into the criminal underworld to gain their just due, but instead find far more than they wanted awaiting them in the shadows.

Mở rộng...