ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
THIÊN DIỄM XÍCH THIÊN – Love In The Land Of Immortality (2020)
Xem phim

THIÊN DIỄM XÍCH THIÊN – Love In The Land Of Immortality (2020) - Love In The Land Of Immortality (2020)

Love In The Land Of Immortality (2020)

Diễn viên: Trần Vỹ ĐốngTrình Nghiên Thu

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích nói về cuộc chiến giữa Diễm Xích và tộc Võng Minh. Trong trận chiến một mất một còn đó, hoàng hậu của Đại sở đã được Khởi Thương Lan cứu sống. Sau đó, tình cảm của họ bắt đầu nảy sinh, nhưng Hoàng Hậu lại không biết rằng sau con người của Khởi Thương Lan lại ẩn giấu những bí mật vô cùng kinh thiên động địa.

Nội dung phim về  câu chuyện hoàng hậu – Chu Yao Moxin đã đổi tên thành Wu Tong. Đang đi đến ngôi làng tên là Yan Chixian, cô đã bị mất trí nhớ và tình cờ gặp được – Khởi Thương Lan.

Cả hai đã bén duyên và sống như vợ chồng, nhưng chiến tranh lại nổ ra, họ muốn giết phượng hoàng để lấy máu và tim của Phượng thần. Để thỏa mãn khát vọng trường sinh bất tử, rồi còn cài gián điệp vào quận Yanchi Xian. Tong đã trở thành mối nghi ngờ với người Tây An, nhưng nhờ có Khởi Thương Lan, hiềm khích dần được gỡ bỏ.

Phim có những quan niệm đẹp đẽ về nghệ thuật, tạo nên bản tình ca cổ tích thuần khiết. Trang phục và tạo hình của nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng. Khung cảnh trong phim cũng được đầu tư công phu để mang lại những thước phim đẹp cho khán giả. Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích là phim hàng đầu trong các phim truyền hình gần đây.

Phượng Lệ Cửu Thiên – Diễm Xích Thiên - Love In The Land Of Immortality
Trận chiến thế kỷ giữa quận Diễm Xích và tộc Võng Minh. Hoàng hậu của Đại Sở được hộ pháp Khởi Thương Lan cứu sống, đôi bên bắt đầu rơi vào câu chuyện tình sâu đậm. Nhưng đằng sau Khởi Thương Lan lại ẩn giấu một bí mật kinh người…
Đề xuất yêu thích của bạn

Mở rộng...