Danh sách từ A-Z
THƯƠNG LAN QUYẾT Trailer
Xem phim

THƯƠNG LAN QUYẾT Thuyết Minh - Love Between Fairy and Devil

Love Between Fairy and Devil

45 phút

Đang phát: Tập 36 End

Tập mới nhất: Tập 36 EndTập 35Tập 34

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang

4.48/ 5 50 lượt

Nếu Xem Không Được Vui Long F5 Hoặc Chuyển Server khác "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim THƯƠNG LAN QUYẾT – Love Between Fairy and Devil (2022) Thuyết Minh Mới Full HD .Chúa Quỷ đáng sợ, Dong Fang Qing Cang (Dylan Wang) từng gây ra sự hỗn loạn hoàn toàn trong vương quốc của các vị thần, đánh bại toàn bộ gia tộc và đánh bại tất cả kẻ thù của mình trước đội quân quỷ đáng sợ của mình. Một trong những phụ nữ trẻ từ đội quân bị đánh bại được tái sinh thành một nàng tiên tên là Xiao Lan Hua (Esther Yu) nhiều nghìn năm sau đó.

Xem Phim THƯƠNG LAN QUYẾT - Love Between Fairy and Devil (2022) Thuyết Minh Mới Full HD

Chúa Quỷ từ lâu đã bị nguyền rủa và bị giam cầm trong một tòa tháp ma thuật – và đã ở đó hàng nghìn năm.Nhưng khi, do một sơ suất, Xiao Lan Hua đã vô tình giải thoát cho anh ta, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể trốn thoát. Anh ta tin rằng tất cả những gì anh ta cần làm là hy sinh Xiao Lan Hua và anh ta sẽ tự do giải phóng sự hỗn loạn một lần nữa và chinh phục thế giới đã biết.

Tuy nhiên, có một sự thay đổi. Trong quá trình giải thoát cho anh ta, một số phép thuật kỳ lạ dường như đã xảy ra – và cả hai đã “hoán đổi” cơ thể. Đột nhiên, Chúa Quỷ đáng sợ bị mắc kẹt bên trong cơ thể của một nữ hội chợ nhỏ bé. Và Xiao Lan Hua thấy mình đang sở hữu sức mạnh siêu phàm! Nếu bất cứ ai biết được những gì đã xảy ra, anh ta đảm bảo với cô ấy, cả hai sẽ được giải quyết. Nhưng khi họ tìm kiếm cách để hoàn tác câu thần chú, tình yêu bắt đầu sử dụng phép thuật của riêng mình!

Mở rộng...