Danh sách từ A-Z
Thượng Nguồn Nước Mắt
Xem phim

Thượng Nguồn Nước Mắt - A River Runs Through It 2021

A River Runs Through It 2021

45 phút

Đang phát: Tập 36 End

Tập mới nhất: Tập 36 EndTập 35Tập 34

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đàm TuyềnDiễn viên: Vương Thuỵ XươngHồ Ý HoànKhương Trác QuânThích Nghiên ĐịchTrần Bác Hào

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Tình Cảm, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

3.73/ 5 7 lượt

Nếu Xem PHIM Không Xem Được Vui Lòng F5 Hoặc Chuyển #Server  ĐỂ XEM "SSDAY.ORG Thanks ALL !"

Thượng nguồn nước mắt Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 2,3,4 hàng tuần trên TVDAY.ORG

Nội dung phim

Thượng Nguồn Nước Mắt – A River Runs Through It 2021

Nội Dung Phim: Thượng Nguồn Nước Mắt

Một câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ trẻ sinh ra trong những năm 80 và 90 gặp nhau ở Bắc Kinh. Thông qua cuộc đấu tranh của họ trong đô thị, họ giữ vững ước mơ của mình và trải qua nhiều thử thách khác nhau trong cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu.

Thông minh và năng động, Qiao Xichen (Zhou Yutong) đã đi từ một thị trấn nhỏ để hoàn thành việc học tại Bắc Kinh và làm việc siêng năng trong thế giới doanh nghiệp. Cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của Hu Jingjing là một cú sốc. Qiao Xichen đau buồn vì mất đi một người bạn thân thiết cùng với người bạn thân của cô là Xu Yan và anh họ Ji Nanjia của Hu Jingjing khi họ tiếp tục cuộc sống mang Hu Jingjing trong tim.

Tại nơi làm việc, Jian Yifan (Bai Yufan) là người đàn ông mới được đưa vào vị trí lãnh đạo tuyên bố sa thải hàng loạt. Lúc này, một tình huống bất ngờ nảy sinh trong một dự án mà Qiao Xichen đảm nhiệm. Với những nỗ lực của bản thân và sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, Qiao Xichen đã vượt qua những khó khăn và cũng có được mối quan hệ với Jian Yifan.

Khi sếp của cô ấy trở lại, Qiao Xichen bị thuyên chuyển khỏi vị trí của mình nhưng cô ấy không hoảng sợ cũng không mất kiên nhẫn vì cô ấy chỉ tập trung vào làm tốt công việc của mình. Trong khi đó, công ty của Ji Nanjia đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng hoạt động do những thay đổi của nhu cầu thị trường khiến cô phải khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Xu Yan quyết định ở lại Bắc Kinh với bạn trai là người gốc Bắc Kinh, tuy nhiên mối quan hệ của họ trở nên rạn nứt do sự khác biệt về phương thức tiêu dùng. Với mỗi thử thách xảy đến trong cuộc đời, cả ba cô gái đều học cách hiểu ý nghĩa của sự lạc quan, chăm chỉ, siêng năng và kiên định khi họ bước tới một khởi đầu mới.

Trước kỳ thi tốt nghiệp, Hạ Tiểu Quất chuyển vào trường học mới, làm một với bạn bè mới, Trình Lãng khoan hậu, Lục Thực Y tuỳ ý, Khâu Lạc Đào mơ hồ, mặc dù hoàn cảnh mới khiến cô rối ren, cũng bắt đầu sinh ra hiểu lầm với bạn bè mới quen, nhưng vì thẳng thắn chung đụng và biết giúp đỡ lần nhau nên đã khiến những người trẻ tuổi kia kết được tình bạn sâu nặng.

Mở rộng...