ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
TINH LẠC NGƯNG THÀNH ĐƯỜNG Trailer
Xem phim

TINH LẠC NGƯNG THÀNH ĐƯỜNG Thuyết Minh - The Starry Love

The Starry Love

45 phút

Đang phát: Tập 40 End

Tập mới nhất: Tập 40 EndTập 39Tập 38

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hà Tuyên LâmLý Lan ĐịchTần Thiên VũTrần Mục TrìTrần Tinh Húc

Thể loại: Phim Cổ Trang

2.46/ 5 4 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim TINH LẠC NGƯNG THÀNH ĐƯỜNG Thuyết Minh – The Starry Love 2023 .ằm trong bộ 3 tác phẩm Mật đường tam bộ khúc của nhà sản xuất Lưu Ninh. Dựa trên 3 cuốn tiểu thuyết có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc, hai phần đầu đã được chuyển thể thành công là Mật đường (Hương mật tựa khói sương) và Băng đường (Lê hấp đường phèn).

TINH LẠC NGƯNG THÀNH ĐƯỜNG Thuyết Minh - The Starry Love 2023

Thuở trời đất mới hình thành, chúng sinh 4 giới được sinh ra trong thanh khí và trọc khí, lại có sức mạnh hỗn độn muốn diệt thế. May mà thần tộc thiên giới không màng sống chết, phong ấn hỗn độn vào Quy Khư.

Nhưng không ngờ, Địa Mạch Tử Chi của Đông Khâu thánh thụ cắm rễ sâu dưới biển lại lấy hỗn độn làm chất dinh dưỡng, sinh ra một đóa hoa Song Sinh, có thể hút lấy thanh khí trọc khí, mở ra Quy Khư.

Để bảo vệ chúng sinh thiên hạ, 4 giới chỉ có thể bắt tay san bằng Đông Khâu, tiêu diệt hoa Song Sinh. Ai ngờ linh thể hoa chưa diệt vong, trải qua vạn năm, cuối cùng giáng xuống nhân gian, trong bụng của hoàng hậu nhân tộc. Hoàng hậu tạ thế sau khi sinh ra 2 nàng công chúa song sinh.

2 nàng công chúa đều là con của hoàng thượng, nhưng người lại bên trọng bên khinh. Khi các công chúa 18 tuổi, hoàng thượng đã gả con gái yêu là Thanh Quỳ cho thần tộc, nhưng lại gả cô con gái nghiệp chướng là Dạ Đàm cho ma tộc – tộc Trầm Uyên.

Cả 2 xuất giá cùng ngày. Vào ngày đón dâu, cuồng phong nổi lên, 2 công chúa bị tráo đổi kiệu hoa. Cuộc đời cũng từ đó mà thay đổi.

Mở rộng...