Danh sách từ A-Z
Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Trailer

Tình Yêu Này Bất Khả Kháng - Destined with You

Destined with You

60 phút

Đang phát: Tập 16 End

Tập mới nhất: Tập 16 EndTập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Cho Bo AhHa JunRowoon

Thể loại: Phim Tình Cảm

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Thuyết Minh – Destined with You 2023 .là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Jo Bo-ah, Rowoon, Ha Jun và Yura.

Xem Phim Tình Yêu Này Bất Khả Kháng Thuyết Minh - Destined with You 2023

Sin-yu tin rằng tổ tiên của anh đã giết tác giả cuốn sách thần chú, đó là lý do tại sao dòng dõi của anh bị nguyền rủa với một căn bệnh nan y. Trong khi đó, Hong-jo tin rằng bùa chú đã có tác dụng, điều này càng khiến Jae-kyung sốc hơn.

Anh ấy không thể hiểu rằng Hong-jo tin vào bùa chú và phép thuật. Anh ấy nghĩ Sin-yu có lẽ đã yêu Hong-jo và bù đắp cho việc bùa yêu đã có tác dụng.

Jae-kyung yêu cầu bằng chứng chắc chắn cho thấy bùa chú thực sự có tác dụng và Hong-jo quyết định niệm một bùa chú mới để khiến Jae-kyung tin tưởng. Sin-yu đợi ở nhà Jae-kyung trong khi Hong-jo thu thập nguyên liệu để thực hiện việc này.

Hai người đàn ông tranh cãi về sức mạnh của bùa chú, trong khi Hong-jo thi triển một bùa chú mới lên lầu.

Sau khi bùa chú được thi triển, Hong-jo gọi Jae-kyung đến căn hộ của cô ấy để kiểm tra kết quả, điều này khiến Sin-yu bực mình. Anh ta cố gắng đua Jae-kyung đến căn hộ của Hong-jo và hai người đàn ông cư xử như những đứa trẻ.

Cuối cùng, sau khi kết thúc cuộc cãi vã thụ động, những người đàn ông ngồi với Hong-jo, người nói với những người đàn ông rằng cô ấy đã làm phép để tăng vẻ đẹp của mình.

Mở rộng...