Danh sách từ A-Z
TÌNH YÊU VÀ TRÓI BUỘC Trailer
Xem phim

TÌNH YÊU VÀ TRÓI BUỘC Thuyết Minh - Love and Leashes

Love and Leashes

118 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: ELLee Jun YoungSeo Hyun

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim TÌNH YÊU VÀ TRÓI BUỘC Thuyết Minh – Love and Leashes 2022 .là phim điện ảnh hài lãng mạn năm 2022 của Hàn Quốc, dựa trên webtoon Moral Sense của Gyeoul. Bộ phim do Park Hyun-jin đạo diễn, với sự tham gia diễn xuất của Lee Jun-young, Seohyun và Seo Hyun-woo.

TÌNH YÊU VÀ TRÓI BUỘC Thuyết Minh - Love and Leashes 2022

Tình yêu chưa từng đau mê người đến vậy với hai đồng nghiệp trong một mối quan hệ hợp đồng – họ là đối tác trong một cuộc chơi đồng thuận của khoái lạc và đau đớn.

Vốn chỉ là đồng nghiệp, Jung Ji Woo (Seo Hyun) và Jung Ji Hoo (Lee Jun Young) trở thành “đối tác tình dục” nhờ gói hàng gửi nhầm địa chỉ, do hai cái tên na ná nhau. Sau khi phát hiện bên trong là một sợi dây xích, Ji Woo nhanh chóng hiểu sở thích sex thầm kín của Ji Hoo. “Bắt sóng” nhau từ đây, câu chuyện tình đậm chất BDSM (bạo dâm) của họ bắt đầu.

Bộ đôi sẵn sàng “lên giường” để bộc lộ sở thích kỳ lạ của bản thân chỉ sau một bản hợp đồng. Trong khi Ji Woo nhập cuộc bằng những ngón nghề “học lỏm” trên mạng – để trở thành “kẻ thống trị”, thì nam chính Ji Hoo lại sẵn sàng làm “cún con”.

Mở rộng...