ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình Trailer
Xem phim

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình - Boku no satsui ga koi wo shita 2021

Boku no satsui ga koi wo shita 2021

45 phút

Đang phát: Tập 10

Tập mới nhất: Tập 10 EndTập 9Tập 8

Quốc gia: Japan

Diễn viên: Akiyoshi NakaoMiki MizunoMinami TanakaNaohito FujikiNobuyuki SuzukiTaishi NakagawaYûko Araki

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hài, Phim Nhật Bản, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình

Onotora Shu không biết rằng cha nuôi của mình là một kẻ giết người chuyên nghiệp huyền thoại. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày của anh ta thay đổi đáng kể sau khi có kẻ sát hại kẻ giết người chuyên nghiệp này. Onotora quyết định tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và trở thành một sát thủ để trả thù cho cha nuôi của mình. Anh ta đã chuẩn bị kỹ lưỡng khi tiếp cận Narumiya Mitsuki, người là mục tiêu ám sát của anh ta. Mặc dù có khả năng thể chất như một sát thủ, anh ta không thể giết cô ấy vì thời gian khủng khiếp của mình, cho dù anh ta có cố gắng như thế nào. Ngược lại, anh ta sẽ bảo vệ cô khi nguy hiểm đến gần. Hai người họ, những người không nên yêu, sẽ không có chuyện tình lãng mạn.

Nội dung phim

Tôi Đã Lỡ Yêu Mục Tiêu Truy Sát Của Mình kể về Sát Thủ Trong Huyền Thoại đã nuôi dưỡng Onotora Shū (Nakagawa thủ vai) thành người. Đến khi anh trưởng thành thì tai họa bỗng dưng ập đến, đấng nuôi dưỡng của anh đã bị những kẻ bí ẩn nào đó ra tay sát hại. Cũng lúc này anh mới biết người nuôi dưỡng mình là Sát Thủ Huyền Thoại và anh quyết định tiếp quản công việc gia truyền để đi báo thù.

Tựa phim ám chỉ trên hành trình Shũ đi trả thù đã tiếp cận cô nàng tác giả truyện tranh nổi tiếng Narumiya Mitsuko (Araki đảm nhận). Mặc dù là đối tượng truy sát của mình nhưng Shũ lại hết lần này đến lần khác cứu mạng Mitsuki khỏi nguy hiểm. Được biết trước đó anh đã dùng mọi cách để xuống tay với cô nàng nhưng đều thất bại, dù cho có năng lực thể chất siêu cấp nhưng anh toàn gặp thất bại ngay lúc thiết yếu quan trọng.

MoVie Boku no satsui ga koi wo shita 2021

Onotora Shu does not know that his foster father is a legendary professional killer. However, his daily life dramatically changes after someone murders this professional killer. Onotora decides to take over the family business and become a hitman in order to avenge his foster father. He is well prepared when he approaches Narumiya Mitsuki who is his assassination target. Despite his physical abilities as a hitman, he is not able to kill her because of his terrible timing, no matter how he tries. On the contrary, he ends up protecting her as danger approaches. The two of them, who should not fall in love, have an unlikely romance.

Mở rộng...