Danh sách từ A-Z
TOKYO REVENGERS PHẦN 2 Trailer

TOKYO REVENGERS PHẦN 2 Thuyết Minh - Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen

25 phút

Đang phát: Tập 13 End

Tập mới nhất: Tập 13 EndTập 12Tập 11

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim TOKYO REVENGERS PHẦN 2 Thuyết Minh | Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen 2023 .Bất chấp những nỗ lực vượt thời gian tốt nhất của mình, Takemichi Hanagaki liên tục thất bại trong việc ngăn chặn cái chết ngày nay của Hinata Tachibana, tình yêu tuổi mới lớn của anh.

Xem Phim TOKYO REVENGERS PHẦN 2 Thuyết Minh

Takemichi trưởng thành vật lộn với nỗi đau và sự phân nhánh của đế chế tội phạm của băng đảng Tokyo Manji—một sản phẩm ngoài ý muốn từ việc can thiệp vào dòng thời gian của anh ta. Mặc dù băng đảng từng hoạt động dưới quyền của Manjirou “Mikey” Sano lý tưởng, nhưng giờ đây nó đã bị Tetta Kisaki độc ác tiếp quản và kết quả là nó đã từ bỏ ý định lạc quan ban đầu.

Mặc dù cảm thấy vô vọng, Takemichi du hành về quá khứ một lần nữa để điều tra Rồng đen, một băng đảng mô tô đối thủ có hành động cuối cùng dẫn đến cái chết của Hinata. Ở đó, anh gặp Hakkai Shiba trẻ tuổi, một thành viên băng đảng có anh trai Taiju, cai trị Hắc Long một cách bạo ngược. Khi Taiju đánh Takemichi một cách dã man trong một cuộc ẩu đả đơn phương trên đường phố, Hakkai cố gắng rút khỏi Tokyo Manji để xin lỗi—một hành động mà Takemichi phải ngăn chặn để tránh cho Hakkai một tương lai nghiệt ngã.

Trải qua một bi kịch chung, Takemichi gắn bó với Chifuyu Matsuno, thiết lập một tình bạn thân thiết mà cả hai chàng trai đều rất cần. Với Chifuyu đứng về phía mình, Takemichi làm việc để làm sáng tỏ số phận của các thành viên Rồng Đen, chiến đấu để tạo ra một tương lai hạnh phúc cho những người thân yêu của mình.

Mở rộng...