ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Trấn Hồn Pháp Sư Trailer
Xem phim

Trấn Hồn Pháp Sư - Exorcism Master 2021

Exorcism Master 2021

67 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chen XinzheShao LaowuWang HongqianWu QianyuYue Dongfeng

Thể loại: Phim Cổ Trang, PHIM LẺ, Phim Thần Thoại

5/ 5 1 lượt
Vietsub

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Trấn hồn pháp sư – Exorcism master 2021 là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, võ thuật, cổ trang của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo Xiang Qiuliang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Wu Qianyu, Chen Xinzhe, Yue Dongfeng, Wang Hongqian và Shao Laowu.

Trấn hồn pháp sư - Exorcism master 2021 

Phim Trấn Hồn Pháp Sư: Cô nhi Lý Diên Trị – “Dân kỹ thuật” am hiểu các loại khoa học kỹ thuật đen chịu sự ủy thác của Đại thái giám Triệu Nguyên Tề mở ra Hoàng Sào Chi Mộ. Không ngờ Triệu Nguyên Tề và hắc đạo sĩ Giang Hàn lợi dụng Hoàng Sào trù tính một âm mưu động trời ắt sẽ dẫn đến tinh phong huyết vũ. Không muốn trở thành tội nhân thiên cổ, mặc dù hoàn toàn không biết võ công nhưng Lý Diên Trị vẫn quyết định cùng với sư đồ Huyền Dương Tử và Tần Du của Trùng Dương Giáo cùng nhau ngăn cản lại âm mưu của hai kẻ Triệu – Giang.

Bộ phim kể về Lin Yanzhi, một đứa trẻ mồ côi là nhà trừ tà, chuyên về những điều thần bí, được uỷ thác bởi đại thái giám Zhao Yuanqi, để mở lăng mộ của Hoàng Xương. Không ngờ, Zhao Yuanqi và chiến binh thế giới ngầm Jiang Hanzi đã sử dụng Huang Chao để lên kế hoạch cho một âm mưu đáng sợ dẫn đến một cuộc chiến đẫm máu.

https://youtu.be/TW9woZxDJYs

Để không trở thành tội đồ của năm xưa, Lý Duyên Chi vốn không hề biết võ công đã quyết định hợp tác với Huyền Dương Tử và Tần Vũ của môn phái Trùng Dương, nhằm ngăn chặn thành công âm mưu quỷ kế của Triệu Giang, đem lại hoà bình cho bách tích.

Mở rộng...