Trăng Lên Ban Ngày Trailer

Phim Trăng Lên Ban Ngày Thuyết Minh - Moon In The Day

Moon In The Day

60 phút

Đang phát: Tập 14 End

Tập mới nhất: Tập 14 EndTập 13Tập 12

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Young DaeOhn Joo WanPyo Ye-Jin

Thể loại: Phim Cổ Trang

5/ 5 1 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Trăng Lên Ban Ngày Thuyết minh – Moon In The Day .Phim truyền hình Hàn Quốc là câu chuyện tình yêu xuyên thời gian, với sự tham gia của Kim Young-Dae và Pyo Ye-Jin. Dàn diễn viên chính đóng hai vai là các nhân vật trong quá khứ và hiện tại.

Trong triều đại Silla, Young-Dae đóng vai tướng quân Do Ha và Ye-Jin đóng vai Ha Ri-Ta, con gái của tướng quân Gaya. Cả hai là tình nhân ở kiếp trước nhưng lại có kết cục bi thảm. Ri-Ta tái sinh sau 1.500 năm với cái tên Kang Young-Hwa và là một lính cứu hỏa. Người giống Do Ha ở thời điểm hiện tại chính là nam diễn viên Han Jun-Oh.

Moon in the Day ban đầu tung ra teaser giới thiệu Do Ah của quá khứ và Young-Hwa của thời hiện đại. Nó ám chỉ việc Do Ah quay trở lại thời điểm hiện tại để tìm cách trả thù. Mạng sau đó đã tung ra các đoạn giới thiệu và hình ảnh mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về câu chuyện tình bi thảm, giúp người xem khám phá cốt truyện tốt hơn.

Jun-Oh là một ngôi sao hàng đầu với nét quyến rũ nhưng lại có mặc cảm tự ti. Một ngày nọ, anh tham gia một quảng cáo công cộng với lính cứu hỏa Young-Hwa. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ dẫn đến sự giễu cợt và thù hận lẫn nhau. Nhưng mọi chuyện lại rẽ sang hướng khác khi Jun-Oh gặp tai nạn xe hơi trong quá trình quay phim.

Mở rộng...