Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

TRỐN CHẠY – Run (2020)

à một bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ năm 2020 của đạo diễn Aneesh Chaganty và được viết bởi Chaganty và Sev Ohanian. Phim có sự tham gia của Kiera Allen vào vai một thiếu niên khuyết tật học tại nhà bắt đầu nghi ngờ rằng mẹ cô đang giữ bí mật đen tối với cô

Một người phụ nữ tên là Diane Sherman sinh non một đứa con gái mà sau này cô nhìn thấy đang nằm trong lồng ấp được bao quanh bởi các nhân viên bệnh viện. Màn hình đọc các định nghĩa về rối loạn nhịp tim, bệnh huyết sắc tố, hen suyễn, tiểu đường và tê liệt. 17 năm sau ở Pasco, Washington, Diane sống một cuộc sống yên tĩnh với cô con gái bây giờ đã ở tuổi thiếu niên, Chloe. Do hoàn cảnh sinh ra, Chloe phải ngồi xe lăn và đi cầu thang, thường xuyên uống nhiều loại thuốc khác nhau, chỉ ăn thực phẩm hữu cơ, được mẹ cho học tại nhà và mang theo ống hít để điều trị bệnh hen suyễn. Cô ấy hiện đang đợi thư chấp nhận của trường đại học, nhưng Diane liên tục ngăn cô ấy xem thư.

Trốn Chạy - Run

Tuyệt tác từ đội ngũ biên kịch, sản xuất & đạo diễn của SEARCHING. Liệt nửa người và mắc phải nhiều chứng bệnh mãn tính từ lúc lọt lòng, cuộc sống của Chloe đến tận năm 17 tuổi chỉ xoay quanh mẹ mình Diane và gần như bị cô lập với thế giới bên ngoài. Đến khi phát hiện ra bí mật khủng khiếp mẹ đang cố gắng che giấu, Chloe biết mình cần phải trốn chạy khỏi cái lồng vô hình đã giam giữ bản thân bấy lâu nay.

Chloe, a teenager who is confined to a wheelchair, is home schooled by her mother, However, her mother’s strange behavior doesn’t go unnoticed and when Chloe pries into some private papers, she discovers a Change of Name Certificate document with her mother’s name, Diane Sherman, on it. When Chloe googles “Diane Sherman,” the internet suddenly disconnnects. Chloe becomes suspicious of all that her mother does, suspecting her of something sinister. She decides to go on the run in her wheelchair in a desperate attempt to get away from her.

Mở rộng...