TRỌNG TỬ – Chong Zi Trailer
Xem phim

TRỌNG TỬ – Chong Zi - Chong Zi 2021

Chong Zi 2021

45 min

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: Tập 1

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đặng ViDương Siêu ViệtTừ Chính Khê

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.63/ 5 2 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Bộ Phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu nhiều bi thương của 2 thầy trò Lạc Âm Phàm và Trọng Tử. Lạc Âm Phàm là Trọng Hoa tôn giả vang danh lục giới, gánh trên vai trọng trách bảo vệ sự bình yên cho chúng sinh. Trong khi đó, Trọng Tử sinh ra đã định trước là không thể tu tiên mà chỉ có thể nhập ma. Vốn chỉ muốn làm thầy trò yên ổn bên nhau thế nhưng cuộc chiến tiên – ma khốc liệt đã cuốn Lạc Âm Phàm và Trọng Tử vòng vòng luân hồi của bi thương.

Tập 1,Tập 2,Tập 3,Tập 4,Tập 5,Tập 6,Tập 7,Tập 8,Tập 9,Tập 10,Tập 11,Tập 12,Tập 13,Tập 14,Tập 15,Tập 16,Tập 17,Tập 18,Tập 19,Tập 20,Tập 21,Tập 22,Tập 23,Tập 24,Tập 25,Tập 26,Tập 27,Tập 28,Tập 29,Tập 30,Tập 31,Tập 32,Tập 32,Tập 34,Tập 35,
Tập 36,37,38,39,…….,Tập 72Tập Cuối

Có nội dung gần giống với Hoa Thiên Cốt do Triệu lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính nên Trọng Tử cũng bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh. Trong khi Từ Chính Khê gần như có thể ngang bằng với Hoắc Kiến Hoa cả về ngoài hình và diễn xuất thì Dương Siêu Việt lại bị đánh giá kém xa Triệu Lệ Dĩnh.

Trong đại nạn của lục giới, Ma Tôn nghịch luân bị tiêu diệt, Ma tộc sụp đổ lẩn trốn vào nhân gian.

Trọng Tử trong sáng, lương thiện. Nhưng lại là con gái của Ma Tôn nghịch luân, được một vị thần tiên cứu giúp. Từ đó, nàng đã quyết định lên Nam Hoa để tu tiên học đạo. Đáng tiếc, cô bị chặn ngoài cửa bởi vì các vị tôn giả ở Nam Hoa đều cảm nhận được sát khí trời sinh của nàng. Vào thời điểm quan trọng, Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm đứng ra nhận nàng làm đồ đệ. Từ nay về sau, Trọng Tử trở thành đệ tử duy nhất của Lạc Âm Phàm. Trọng Tử ỷ lại vào Lạc Âm Phàm, và chỉ mong được ở bên anh hết lần này đến lần khác. Chàng hứa sẽ bảo vệ nàng. Tuy nhiên, vẫn không thể chống lại âm mưu của ma tộc. Lạc Âm Phàm nhìn thấy Trọng Tử bị giam cầm mà không thể làm gì. Đành phải đích thân “kết liễu” nàng vì thiên hạ.

Trong cánh cổng thần tiên, Trọng Tử một lần nữa xuất hiện ở Nam Hoa để học tập. Lạc Âm Phàm nhận ra nàng trong nháy mắt. Tuy nhiên. Vì muốn bảo vệ nàng nên đã phong ấn sát khí trên người nàng. Hai người tiếp tục tình thầy trò, nhưng số phận trăn trở, Trọng Tử vẫn không thoát được sự điều khiển của những kẻ xấu. Trở thành mục tiêu chỉ trích của mọi người, đã lâm vào ma đạo dưới cơn giận dữ. Vốn dĩ, Trọng Tử là con của Ma Tôn nghịch luân, trời sinh sát khí số phận đã định thành ma.

Số phận trêu đùa, một người Trọng Hoa tôn giả vốn có nhiệm vụ là cứu vớt thiên hạ. Một người mang dòng máu của ma tộc. Họ yêu nhau bất lực, bất đắc dĩ phải tương sát lẫn nhau, thầy trò đối địch, lại không ngừng yêu nhau. Vận mệnh không bao giờ nhân từ, ân oán giữa thần tiên và yêu ma không bao giờ kết thúc. Mọi thứ chỉ bắt đầu, liệu mối quan hệ của hai người có thể lay chuyển quy luật của trời đất?

Mở rộng...