TRƯỜNG AN NHƯ CỐ – CHÂU SINH NHƯ CỐ Trailer

Phim TRƯỜNG AN NHƯ CỐ – CHÂU SINH NHƯ CỐ Vietsub - Chang An Memories

Chang An Memories

45 min

Đang phát: Tập 24 End

Tập mới nhất: Tập 24 EndTập 23Tập 22

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bạch LộcNhậm Gia Luân

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

3.66/ 5 33 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

mỗi tối thứ 4, 5, 6 lúc 19h-20h trên TVDAY.ORG

Nội dung phim

TRƯỜNG AN NHƯ CỐ – Chang An Memories

Nội Dung Phim: TRƯỜNG AN NHƯ CỐ

Nhậm Gia Luân thủ vai một giáo sư hóa học Châu Sinh Thần và Bạch Lộc thủ vai diễn viên lồng tiếng Thời Nghi. Châu Sinh Thần ngay lập tức yêu Thời Nghi và cả Thời Nghi cũng thế, cả hai chỉ gặp gỡ nhất thời mà để lại cho đối phương ấn tượng khó quên.
Châu Sinh thần chấp nhận và đáp ứng điều kiện của mẹ mình đưa ra vì để cứu cơ nghiệp càng ngày càng sa sút, trong đó có bao gồm việc đính hôn kế thừa gia nghiệp. Thế nhưng anh từ chối sự sắp xếp của gia đình, nói lời cầu hôn với người mà mình rất có tình cảm là Thời Nghi, mà Thời Nghi cũng đã sớm có ý với Châu Sinh Thần nên nhận lời trong hạnh phúc.
Châu Sinh Thần đã nảy ra những ý tưởng kinh doanh đối chọi với những tiền bối, bất chấp tình cảnh khó khăn chọn lựa giữa sự nghiệp và người thân chỉ để muốn vực dậy công ngành gốm sứ của quê hương. May mắn thay là Thời Nghi trước sau vẫn luôn ở bên, động viên và khích lệ tinh thần anh, cùng anh gánh vác tất cả. Cuối cùng cả hai cùng nhau bảo vệ được ngành nghề thủ công truyền thống, càng khó khăn thì lại càng yêu nhau sâu đậm hơn.
Thế nhưng Thời Nghi bị hôn mê vì cứu Châu Sinh Thần khỏi kẻ gian hãm hại, Châu Sinh Thần tạm thời gác lại sự nghiệp để ngày đêm túc trực chăm sóc Thời Nghi. Để rồi đánh thức được vợ yêu của mình, hai người hẹn ước đời này kiếp này ở bên nhau mãi không xa rời.
Zhou Shengchen, con trai của Thái tử Nan Chen, là một vị tướng tài ba, trung thành với đất nước. Cui Shiyi, con gái của một gia đình danh giá, là Công chúa được chỉ định làm Thái tử kể từ khi sinh ra. Vì gia đình của cả hai đều quen biết, Cui Shiyi được gửi đến Trang viên Chu để học một số kỹ năng. Ở đó, Zhou Shengchen và Cui Shiyi đã kết bạn với nhau. Cui Shiyi ngày càng ngưỡng mộ tham vọng cao cả và tính cách quý ông của Zhou Shengchen, và dần dần yêu anh ta. Cô trở thành người bạn đồng hành và hỗ trợ lớn nhất của anh, giúp anh chờ đợi tin tức tình báo trong trang viên, và chiến đấu với anh. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ không thể tiến thêm một bước do trách nhiệm của mỗi người. Khi biên giới một lần nữa bị đe dọa, Zhou Shengchen phải lãnh đạo quân đội chiến đấu với kẻ thù, trong khi Cui Shiyi phải hoàn thành đám cưới của mình với Thái tử. Tuy nhiên vào thời điểm này, Zhou Shengchen đã bị thương nặng.
Zhou Shengchen, son of Prince Nan Chen, is an accomplished general who is loyal to the country. Cui Shiyi, daughter of an esteemed family, is the appointed Crown Princess since birth. As both their families are acquainted, Cui Shiyi was sent to the Zhou Manor to learn some skills. There, Zhou Shengchen and Cui Shiyi got to befriend each other. Cui Shiyi grew to admire Zhou Shengchen’s lofty ambitions and gentlemanly character, and slowly fell for him. She becomes his greatest support and companion, helping him wait for intelligence in the manor, and going to war with him. However, their relationship could not take a step forward due to their respective responsibilities. When the borders is once again endangered, Zhou Shengchen has to lead the army to battle enemies, while Cui Shiyi has to complete her wedding with the Crown Prince. However at this time, Zhou Shengchen became seriously injured.
Mở rộng...