ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
TUNG HOÀNH TRƯỜNG HỌC – The Spirit of Jeet Kune Do Trailer
Xem phim

TUNG HOÀNH TRƯỜNG HỌC – The Spirit of Jeet Kune Do - The Spirit of Jeet Kune Do

The Spirit of Jeet Kune Do

116 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Ha Yoo

Diễn viên: Bu-seon Kim…Byeong-chun KimDong-won SeoGa-in HanHo-jin ChunHyo-jun ParkJong-Hyuk LeeKim In-kwonLee Jung-JinSang-Woo Kwon…

Thể loại: Phim Hàn Quốc, Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Võ Thuật, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.1/ 5 3 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

TUNG HOÀNH TRƯỜNG HỌC – The Spirit of Jeet Kune Do

Nội Dung Phim: TUNG HOÀNH TRƯỜNG HỌC

Hyun-soo (Kwon Sang-woo), chuyển đến một ngôi trường nổi tiếng với kết quả tồi tệ và sự tàn bạo của nó. Anh ấy gia nhập một lớp học hạng dưới và trải qua bạo lực bởi những kẻ phạm tội do Jong-hoon (Lee Jong-hyuk), một kẻ bắt nạt theo khuôn mẫu của Triều Tiên. Các giáo viên được mô tả là độc tài và tàn bạo (như thường thấy vào những năm 1970). Trên xe buýt, Hyun-soo nhìn thấy và yêu Eun-joo (Han Ga-in). Khi các học sinh bắt đầu trêu chọc cô ấy, Hyun-soo đã tận dụng cơ hội để có được sự tôn trọng của cô ấy, mặc dù nó bắt đầu một cuộc bạo loạn. Sau khi cả hai bị truy đuổi và bắt tại nơi ẩn náu của họ, một trong những người bạn của Hyun-soo là Kim Woo-sik (Lee Jung-jin), bước vào và hạ gục những kẻ tấn công.

Một mối tình tay ba được hình thành giữa Hyun-soo, Woo-sik và Eun-joo. Một ngày nọ, Hyun-soo nhận thấy Woo-sik và Eun-joo đang tranh cãi. Mặc dù thành tích duy nhất của anh ấy là chia sẻ một chiếc ô với cô ấy, anh ấy gặp cô ấy trên sân thượng vào đêm đó và họ gắn bó với nhau trong khi Woo-sik ghen tị khi quan sát họ trong bí mật. Một ngày nọ, Hyun-soo và Woo-sik đánh nhau vì Eun-joo và tình bạn của họ kết thúc. Woo-sik sau đó làm nhục và đánh đập Ham Jye-bok hay “Hamburger” (Park Hyo-jun), người bán nội dung khiêu dâm cho các sinh viên khác. Woo-sik sau đó đã thua trong một cuộc chiến dữ dội với Jong-hoon trên sân thượng và rời khỏi trường, có lẽ đã bỏ học.

Hyun-soo kết luận rằng Eun-joo đã bỏ anh ta để đến với Woo-sik. Cha của Hyun-soo là đai đen Tae Kwon Do và là chủ một phòng tập thể dục Tae Kwon Do; ông đối xử tử tế với học sinh của mình trong khi đối xử tệ bạc với con trai mình. Khi phát hiện ra rằng Hyun-soo bị điểm kém, anh ta đã đánh đập anh ta, coi anh ta là “người thừa” (một thuật ngữ xúc phạm để chỉ một người không có tương lai) và đuổi anh ta ra khỏi nhà vĩnh viễn.

Mở rộng...