ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
VÀO ĐÊM ĐEN PHẦN 2 Trailer
Xem phim

VÀO ĐÊM ĐEN PHẦN 2 - Into the Night Season 2

Into the Night Season 2

40 min

Đang phát: Tập 6 End

Tập mới nhất: Tập 6 EndTập 5Tập 4

Quốc gia: Mỹ

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.75/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Bộ Phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện về chuyến bay bị cướp và những người trên máy bay đó may mắn sống sót sau vụ thảm họa toàn cầu do mặt trời gây ra. Giờ đây bọn sẽ làm thế nào để sống sót khi phải đối mặt với cạn kiệt nguyên liệu máy bay, và sự nghi ngờ bởi những người hành khách và sự chống đối quyết liệt. Liệu mọi chuyện sẽ đi đâu về đâu?

Nội Dung Phim: VÀO ĐÊM ĐEN PHẦN 2

Into the Night mùa 2 hấp dẫn hơn nhiều, đây là một điều thực sự khiến bạn thất vọng. Mọi thứ đã hoạt động thực sự tốt trong mùa giải đầu tiên, giờ đang trở nên bùng nổ.

Các nhân vật nói chung là khá khó chịu và chúng tôi thực sự không đi đến đâu cả. Phần 1 đầy hơi nước phía trước với cái chết hiện ra sau lưng họ bất cứ khi nào mặt trời mọc đến gần. Điều này… rất khác. Theo một cách rất đáng thất vọng!

Chúng tôi đã xem ba trong số sáu tập đầu tiên (như vậy nửa mùa) cho bài đánh giá này. Hy vọng rằng, nửa cuối của mùa giải sẽ có nhiều thứ hơn để cống hiến. Trước tiên, bạn chỉ cần xem qua một số diễn biến cốt truyện rất chậm và khó chịu.

Xem Phim Vào Đêm Đen Phần 2 - Into the Night Season 2 Full Online | HD Vietsub

Khi mặt trời bắt đầu giết chết mọi thứ trên đường đi của nó, một chiếc máy bay chở đầy hành khách cố gắng bay về phía tây vào sự an toàn của bóng tối để thoát khỏi sức mạnh hủy diệt của nó.

Bị cướp trên một chuyến bay đêm, các hành khách và phi hành đoàn chật vật chạy đua với mặt trời khi một sự kiện vũ trụ bí ẩn tàn phá thế giới bên dưới.

Into the Night season 2 is engaging which is a real let-down. Everything that worked really well in the first season, is now on the backburner.

The characters are generally pretty annoying and we’re getting nowhere really slowly. Season 1 was full steam ahead with death looming behind them whenever the sunrise approached. This… is very different. In a very disappointing way!

We watched the first three out of six episodes (so half the season) for this review. Hopefully, the final half of the season will have more to offer. You just have to sit through some very slow and irritating plot developments first.

Mở rộng...