ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
VUA BỊP ĐẠI CHIẾN LASVEGAS – The Conmen In Vegas 1999
Xem phim

VUA BỊP ĐẠI CHIẾN LASVEGAS – The Conmen In Vegas 1999

The Conmen In Vegas 1999

93 min

Quốc gia: Hong Kong SAR China

Đạo diễn: Jing Wong

Diễn viên: Alex ManAndy LauFang YuJewel LeeJing WongKelly LinNick CheungPak-Cheung ChanYin Nam

Thể loại: Phim Hài, PHIM LẺ, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

VUA BỊP ĐẠI CHIẾN LASVEGAS – The Conmen In Vegas 1999

Vua Bịp Đại Chiến LasVegas - The Conmen In Vegas

Nội Dung Phim: Vua Bịp Đại Chiến LasVegas

Câu chuyện trực tiếp theo sau The Conman, nơi chị gái của Dragon, Ching, đã rời đi để học ở Canada. Sau khi King và Dragon đánh bại Macau Mon, họ trở thành đối tác lừa đảo. Cùng với người anh họ Luk Chard của Dragons, bộ ba cố gắng lừa một số tiền lớn từ Big Eyed Man tại sòng bạc ngầm của anh ta. Trong lúc bộ ba đang vui vẻ thì bất ngờ Man sai người đến giết họ và bắt cóc Dragon.

King và Luk Chard được đưa đến Mặt trận Trung Quốc cao cấp. Hóa ra là họ muốn thuê họ đến Las Vegas để hoàn thành một nhiệm vụ: bắt Peter Chu, một người phụ trách nhiều dự án Tofu-dreg trong vài năm qua ở Trung Quốc, và sau đó đánh cắp một số tiền lớn. hết tiền và bỏ trốn sang Hoa Kỳ. Vì Chu được nhiều chính trị gia Mỹ và các băng đảng có tổ chức hậu thuẫn nên họ không thể sử dụng các kênh ngoại giao và luật pháp để dẫn độ anh ta, họ chỉ có thể cử một vài chuyên gia cờ bạc đến bắt anh ta tại sòng bạc Caesars Palace nơi anh ta đến thăm hàng ngày. King và Luk sẽ nhận được phần thưởng là 120.000.000 đô la. Vì King cần phải đưa 30.000.000 đô la cho Big Eyed Man để giải cứu Dragon, anh ta chấp nhận nhiệm vụ và đi đến Las Vegas cùng với Luk Chard.

Một con bạc và anh họ của anh ta rời đến Hoa Kỳ để xoay sở với một tên tội phạm đã lừa đảo chính phủ Trung Quốc.

The Conmen In Vegas Full HD thuyết minh king và bạn được nhận nhiệm vụ phải bắt sống Peter Chu dẫn độ về Trung Quốc,người này đã gạt của chính phủ 40 tỉ đô,thế là họ đã có một cuộc phưu lưu thú vị tại las vegas,với kinh nghiễm xông pha giang hồ và sự trợ giúp từ 2 cảnh sát ngầm xinh đẹp liệu King có hoàn thành nhiệm vụ.

Pizza Chan phải làm vui lòng thủ lĩnh Ferrari của một nhóm đầu gấu nổi tiếng trong vùng, nhưng những câu chuyện vui của anh không hề làm hài lòng Ferrari, Pizza phải cầu cứu anh của mình là Sifu (Châu Tinh Trì) vua bịp giúp đỡ…

A gambler and his cousin leave for the United States to reel in a criminal who swindled the Chinese government.

Mở rộng...