XÀ NHÃN BÁO THÙ – Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021 Trailer
Xem phim

XÀ NHÃN BÁO THÙ – Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021

Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021

121 min

Quốc gia: CanadaUnited States

Đạo diễn: Robert Schwentke

Diễn viên: Andrew KojiEri IshidaHaruka AbeHenry GoldingIko UwaisPeter MensahSamara WeavingSamuel Finzi…Takehiro HiraÚrsula Corberó

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.7/ 5 2 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

XÀ NHÃN BÁO THÙ – Snake Eyes: G.I. Joe Origins 2021

Nội Dung Phim: XÀ NHÃN BÁO THÙ

Một gia tộc Nhật Bản cổ đại được gọi là Arashikage chào đón Snake Eyes ngoan cường cô độc sau khi anh ta cứu mạng người thừa kế của họ. Khi đến Nhật Bản, Arashikage dạy anh ta những cách thức của một chiến binh ninja đồng thời cung cấp cho anh ta một thứ mà anh ta hằng mong ước: một ngôi nhà. Tuy nhiên, khi những bí mật về quá khứ của Snake Eyes được tiết lộ, danh dự và lòng trung thành của anh ta sẽ bị thử thách – ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc đánh mất lòng tin của những người thân cận nhất với anh ta.

Snake Eyes: G.I. Joe Origins theo chân Snake Eyes – một chiến binh cô độc, ngoan cường bất ngờ được kết nạp vào gia tộc Arashikage sau khi cứu mạng người thừa kế của họ. Khi đến Nhật Bản, Arashikage dạy Snake Eyes những chiêu thức cơ bản của một chiến binh ninja đồng thời mang tới cho anh một mái ấm. Tuy nhiên, khi những bí mật từ quá khứ của Snake Eyes được bật mí, anh sẽ phải đối mặt với những thử thách lớn nhất trong cuộc đời.

Mở rộng...