ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
YÊU LÀ TỘI – The Lovebirds 2020 Trailer
Xem phim
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

YÊU LÀ TỘI – The Lovebirds 2020

Nội Dung:

Jibran và Leilani là một cặp đôi đã bên nhau được bốn năm. Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng và cả hai tranh luận liên tục về nhiều chủ đề. Khi lái xe đến một bữa tiệc tối, cả hai đồng ý chấm dứt mối quan hệ. Bị phân tâm vì chia tay, Jibran vượt đèn đỏ, tông vào xe của một người đi xe đạp. Người đàn ông từ chối sự giúp đỡ và bỏ trốn khỏi hiện trường. Một người đàn ông có ria mép đột nhiên điều khiển xe của họ, tự xưng là cảnh sát và người đàn ông đi xe đạp là tội phạm. Anh ta đuổi theo người đi xe đạp, nhưng sau khi bắt được anh ta, người đi xe đạp đã lao qua xe của họ nhiều lần, giết chết anh ta. Mustache chuẩn bị giết Jibran và Leilani bằng súng nhưng bỏ trốn sau khi nghe tiếng còi của cảnh sát. Jibran và Leilani sau đó tự mình bỏ trốn khỏi hiện trường.

Jibran muốn họ tự nộp mình, nhưng Leilani lập luận rằng câu chuyện khó tin và hồ sơ chủng tộc của họ sẽ đảm bảo rằng họ bị đổ lỗi cho tội ác. Sau khi lấy điện thoại của người đi xe đạp đã chết, họ thấy anh ta đã lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ tại một quán bar với một phụ nữ tên là Edie. Leilani lý do rằng Edie sẽ biết người đàn ông đó là ai, điều này sẽ cho phép họ tìm ra kẻ giết người là ai và xóa tên của họ. Cả hai gặp Edie tại quán bar, chỉ để thấy rằng đó là một sự sắp đặt; cả hai bị Edie và chồng Brett hạ gục và trói lại. Edie nhầm tưởng rằng Jibran và Leilani làm việc cho Bicycle, và ám chỉ việc tống tiền đã cam kết chống lại Edie và Brett. Khi Edie chuẩn bị tra tấn Leilani, cả hai đã trốn thoát. Cả hai đi đến một địa chỉ được lấy từ Edie mà họ tin rằng đó là nhà của Bicycle, chỉ để tìm một căn hộ đầy những cậu bé yêu nhau. Họ chế ngự và thẩm vấn một trong những chàng trai, người thừa nhận anh ta làm việc cho Xe đạp như một phần trong kế hoạch tống tiền của anh ta. Trước khi cả hai có thể tìm hiểu thêm, Mustache đến, giết tất cả các chàng trai trong căn hộ.

Yêu Là Tội - The Lovebirds

Sắp đường ai nấy bước mà lại vô tình vướng vào vụ án mạng, cặp đôi buộc phải lao vào cuộc đua dữ dội nhằm tìm ra kẻ sát nhân và chứng minh cả hai vô tội.

A couple (Issa Rae and Kumail Nanjiani) experiences a defining moment in their relationship when they are unintentionally embroiled in a murder mystery. As their journey to clear their names takes them from one extreme – and hilarious – circumstance to the next, they must figure out how they, and their relationship, can survive the night.

Mở rộng...