ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
YÊU NHẦM MISSY – The Wrong Missy 2020 Trailer
Xem phim

YÊU NHẦM MISSY – The Wrong Missy 2020 - The Wrong Missy 2020

The Wrong Missy 2020

90 min

Quốc gia: United States

Đạo diễn: Tyler Spindel

Diễn viên: Chris WitaskeDavid SpadeGeoff PiersonJackie SandlerJohn Farley…Lauren LapkusMolly SimsNick SwardsonRob SchneiderSarah Chalke

Thể loại: Phim Hài, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Tình Cảm, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

YÊU NHẦM MISSY – The Wrong Missy 2020

Nội Dung

Tim có một cuộc hẹn hò mù quáng với Melissa, biệt danh Missy. Missy vô cùng kỳ lạ, và hành vi kỳ quặc của cô ấy hóa ra lại là một thảm họa đối với Tim. Những trò hề ngông cuồng của cô khiến Tim lẻn ra khỏi nhà hàng qua cửa sổ và sau đó bị trật mắt cá chân.

Ba tháng sau, Tim gặp một người phụ nữ xinh đẹp, cũng tên là Melissa, tại một sân bay. Họ kết nối với nhiều điểm chung và dường như là hoàn hảo cho nhau. Cuối cùng cô ấy đã cho anh ta số của cô ấy. Anh ấy bắt đầu nhắn tin cho cô ấy và cuối cùng mời cô ấy đến công việc của anh ấy ở Hawaii. Tuy nhiên, trên máy bay, Missy xuất hiện và Tim nhận ra mình đã nhắn tin nhầm cho Melissa. Missy đánh thuốc mê Tim, buộc phải cho anh ta một loại thuốc an thần và anh ta tỉnh dậy sau đó trên máy bay để cô đưa cho anh ta một Handjob

Yêu Nhầm Missy - The Wrong Missy

PHIM YÊU NHẦM MISSY

Tim có một cuộc hẹn hò mù quáng với Melissa, biệt danh là Missy. Missy cực kỳ lạ, và hành vi kỳ quặc của cô ấy trở thành thảm họa đối với Tim. Những trò hề hoang dã của cô khiến Tim lẻn ra khỏi nhà hàng qua một cửa sổ và sau đó bị trật khớp mắt cá chân.

Ba tháng sau, Tim gặp một người phụ nữ xinh đẹp, cũng tên Melissa, tại một sân bay. Họ kết nối với nhiều điểm chung và dường như là hoàn hảo cho nhau. Cô ấy cuối cùng cho anh ta số của mình. Anh bắt đầu nhắn tin cho cô và cuối cùng mời cô đến nơi ẩn dật làm việc ở Hawaii . Tuy nhiên, trên máy bay, Missy xuất hiện và Tim nhận ra mình đã nhắn tin cho Melissa.

Mở rộng...