Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử Trailer
Xem phim

Aida Và Cuộc Đàm Phán Sinh Tử - Quo Vadis Aida 2021

Quo Vadis Aida 2021

101 phút

Quốc gia: Úc

Diễn viên: Boris LerIzudin BajrovicJasna Djuricic

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Khác, PHIM LẺ

5/ 5 1 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Aida và cuộc đàm phán sinh tử – Quo Vadis, Aida? là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lịch sử, chiến tranh của Úc. Tác phẩm do đạo diễn Jasmila Zbanic chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jasna Djuricic,Izudin Bajrovic và Boris Ler.

Aida và cuộc đàm phán sinh tử - Quo Vadis, Aida

Aida là một phiên dịch viên cho LHQ tại thị trấn Srebenica tại Bosnia vào năm 1995 trong câu chuyện có thật này. Vào thời điểm đó, một cuộc chiến tranh giữa người Serbians và Bosnia đã dẫn đến một cuộc đổ máu khốc liệt, nhưng người Serbians đã đến lúc vượt qua Serbenica, dẫn đầu các binh sĩ liên hợp quốc và người dân địa phương ở nơi đó rơi vào cảnh hoang mang không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Khi những người Serbia cầm súng tiếp cận Srebenica, hàng nghìn người Bosnia ở địa phương đã cố gắng vào một căn cứ của liên hợp quốc, tại đây chỉ có vài trăm người được vào trước khi cánh cổng bị đóng lại, để lại rất nhiều phụ nữ và trẻ em ở bên ngoài, tự hỏi phải làm gì tiếp theo hay đi đâu khi nơi duy nhất họ cho là an toàn lại không được vào.

Với kiến thức sâu rộng về các cuộc đàm phán và các kế hoạch đang diễn ra giữa các nhà lãnh đạo Liên hợp quốc và quân đội Serbia đang diễn ra như thế nào, Aida cảm giác rằng mọi thứ đang diễn ra tồi tệ hơn nhiều.

Căng thẳng gia tăng trong trại ngay từ đầu, vì không có cơ sở vật chất hay khẩu phần ăn cho những người đến đó để trú ẩn, và Aida lúc đầu cũng phải vật lộn để đưa chồng và con trai từ bên này qua bên kia cánh cổng, dù biết rằng không có gì là chắc chắn khi cô ấy làm thế.

Aida và cuộc đàm phán sinh tử là một trong những bộ phim hay nhất được thực hiện có liên quan đến sự thay đổi quyền lực, và cơn ác mộng này thường mở ra với những pha hành động chậm rãi, có chủ ý thay vì tốc độ làm phim hành động nhanh như thông thường. Aida có thể thấy thế giới xung quanh mình đang ngày càng trở nên nguy hiểm thế nào, khiến cho mọi nỗ lực đều bị cản trở.

Mở rộng...