Danh sách từ A-Z
TRƯỜNG CA HÀNH Trailer
Xem phim

TRƯỜNG CA HÀNH Thuyết Minh - The Long Ballad (2021)

The Long Ballad (2021)

45 min

Đang phát: 49 End

Tập mới nhất: Tập 49 EndTập 48Tập 47

Quốc gia: ChinaTrung Quốc

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt BaDilraba DilmuratLei WuLusi ZhaoLưu Vũ NinhNgô LỗiTriệu Lộ TưTRƯỜNG CA HÀNH tvdayTRƯỜNG CA HÀNH tvhayYilun Fang

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA

4.25/ 5 11 lượt

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Trường Ca Hành – The Long Ballad (2020)

là bộ phim cổ trang Trung Quốc, cải biên dựa trên tác phẩm truyện tranh cùng tên của tác giả Hạ Đạt.

Bộ truyện cổ trang lấy bối cảnh đời Đường,

nội dung xoay quanh câu chuyện về công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca,

cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại.

Biết tin cha bị giết, Lý Trường Ca trốn khỏi hoàng cung, nữ giả nam trang,

che giấu thân phận lưu lạc trong dân gian tìm cơ hội báo thù cho cha…

Trường Ca Hành được diễn ra ở thời đại nhà Đường, trong sự kiện xảy ra ở Cổng Huyền Vũ. Công chúa Vĩnh Ninh (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) có tâm hồn trong sáng, hoạt bát và rất đáng yêu nên được nhiều người đặt thêm cái tên Lý Trường Ca. Một ngày nọ, toàn bộ những người thân yêu, ruột thịt của cô đều bị Hoàng đế thứ hai của triều đại nhà Đường sát hại và cũng chính thúc phụ Lý Thế Dân của cô.

Còn mỗi mình Lý Trường Ca sống sót và đang phải chịu sự truy đuổi của quân đội triều đình, buộc cô phải bỏ trốn đến tỉnh Tô Châu tìm kiếm sự trợ giúp và câu chuyện Trường Ca Hành bắt đầu từ đây. Vì tai mắt của Lý Thế Dân khắp mọi nơi nên cô phải cải trang thành nam nhi để che đậy danh tính thật của mình. Cô dần xây dựng quân đội để cùng mình về kinh thành trước là báo thù cho cả nhà, sau là lật đổ ngai vị của tên vua ác độc Lý Thân Dân.

Lý Trường Ca không đơn độc mà đồng hành cùng cô chính là một vị tướng của lực lượng đặc biệt từ miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ tên A Sư Na Chuẩn (Ngô Lỗ đảm nhận). Anh là người từ bộ lạc thảo nguyên và nổi danh với bất bại trên chiến trường. Cả hai gặp nhau trong hoàn cảnh Lý Trường Ca bị Da Khan tấn công trong lúc cô đang lên kế hoạch trả thù. May mắn được A Sử Na Chuẩn cứu nhưng rồi họ lại bị chia cắt. Cuối cùng, anh phát hiện ra người mình từng cứu chính là nữ cải trang nam nhi.

Ngày đêm ngóng trông tin tức của vị tiểu thư mà mình từng cứu, Na Chuẩn đã cởi bỏ trang phục truyền thống của mình thay vào đó là ăn mặc như một người Hán chính gốc trong lãnh thổ của người Hán. Và rồi như duyên trời định mệnh giúp cả hai gặp lại nhau, nhưng điều đặc biệt hơn là cả hai phát hiện ra kẻ chủ mưu thực sự đằng sau những âm mưu thâm độc là Lý Thế Dân nên đã cùng nhau hợp tác để bảo vệ hòa bình giữa triều đại nhà Đường và bộ tộc thảo nguyên. Không biết bao nhiêu lần vào sinh ra tử, gặp nạn truy đuổi chém giết dần dần cả hai nảy sinh tình cảm dành cho đối phương.

Mở rộng...