ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Biên Niên Sử Narnia 2 – Hoàng Tử Caspian Trailer
Xem phim

Biên Niên Sử Narnia 2 – Hoàng Tử Caspian - Hoàng Tử Caspian

Hoàng Tử Caspian

113 min

Quốc gia: United KingdomUnited States

Đạo diễn: Michael Apted

Diễn viên: Ben BarnesBille BrownBruce SpenceColin Moody…Gary SweetGeorgie HenleyLaura BrentSkandar KeynesTerry NorrisWill Poulter

Thể loại: Phim Hành Động, PHIM LẺ, Phim Mỹ, Phim Viễn Tưởng, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0.65/ 5 1 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Biên Niên Sử Narnia 2 – Hoàng Tử Caspian

Nội Dung Phim: Biên Niên Sử Narnia 2

Lucy và Edmund Pevensie bị mắc kẹt ở Cambridge, sống trong ngôi nhà của người em họ đáng ghét Eustace, trong khi những người lớn Susan và Peter đang sống ở Hoa Kỳ với cha mẹ của họ. Khi bức tranh vẽ một con tàu đang đi trên biển Narnia làm tràn nước trong phòng của họ, Lucy, Edmund và Eustace được đưa đến đại dương Narnia và được Vua Caspian và thủy thủ đoàn của con tàu The Dawn Treader giải cứu. Caspian giải thích rằng Narnia đã hòa bình được ba năm nhưng trước khi anh lên ngôi trở lại, chú của anh đã cố giết bảy lãnh chúa của Telmar, những người bạn thân thiết và trung thành nhất của cha anh. Họ chạy trốn đến đảo The Lone và không ai nghe tin tức gì về họ. Giờ đây, Caspian đang tìm kiếm các vị chúa tể của Telmar cùng với Thuyền trưởng Drinian của anh ta, con chuột biết nói Reepicheep và những người trung thành của anh ta. Ngay sau đó, họ phát hiện ra rằng một dạng sương mù màu xanh lá cây độc ác đang đe dọa Narnia và các anh chị em và em họ của họ tham gia cùng Caspian trong nhiệm vụ lấy lại bảy thanh kiếm của bảy lãnh chúa của Telmar để cứu Narnia khỏi ác quỷ.

Lucy and Edmund Pevensie are stranded in Cambridge, living in the house of their obnoxious cousin Eustace, while the grown-ups Susan and Peter are living in the USA with their parents. When a painting of a ship sailing on the sea of Narnia overflows water in their room, Lucy, Edmund and Eustace are transported to the ocean of Narnia and rescued by King Caspian and the crew of the ship The Dawn Treader. Caspian explains that Narnia has been in peace for three years but before he took his throne back, his uncle tried to kill the seven lords of Telmar, who were the closest and most loyal friends of his father. They fled to The Lone Island and no one has ever heard anything about them. Now Caspian is seeking out the lords of Telmar with his Captain Drinian, the talking mouse Reepicheep and his loyal men. Soon, they discover that an evil form of green mist is threatening Narnia and the siblings and their cousin join Caspian in a quest to retrieve the seven swords of the seven lords of Telmar to save Narnia from evil.

Mở rộng...