ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
BÓNG TỐI VÀ XƯƠNG TRẮNG PHẦN 1 Trailer
Xem phim

BÓNG TỐI VÀ XƯƠNG TRẮNG PHẦN 1 - Shadow and Bone Season I

Shadow and Bone Season I

60 phút

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: Tập 8 EndTập 7Tập 6

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Archie RenauxFreddy CarterJessie May Li

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Vietsub
  • Tập 1
  • Tập 2
  • Tập 3
  • Tập 4
  • Tập 5
  • Tập 6
  • Tập 7
  • Tập 8 End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim BÓNG TỐI VÀ XƯƠNG TRẮNG PHẦN 1 Thuyết Minh – Shadow and Bone Season I 2021 .Là một bộ phim truyền hình trực tuyến giả tưởng của Mỹ được phát triển bởi Eric Heisserer cho Netflix . Nó dựa trên hai bộ sách trong Grishaverse của Leigh Bardugo , bộ ba Shadow and Bone và bộ đôi Six of Crows . Tất cả tám tập của phần đầu tiên được công chiếu vào ngày 23 tháng 4 năm 2021.

BÓNG TỐI VÀ XƯƠNG TRẮNG PHẦN 1 - Shadow and Bone Season I

Vào tháng 6 năm 2021, bộ phim được làm mới cho phần thứ hai, cũng bao gồm tám tập dự kiến ​​​​công chiếu vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. Xếp hạng trưởng thành cũng sẽ thay đổi từ TV-14 đến TV-MA . Bộ truyện chuyển thể câu chuyện của cô gái trẻ Alina Starkov, một đứa trẻ mồ côi và là người vẽ bản đồ của Đội quân số 1 của quốc gia Ravka, khi cô phát hiện ra mình là một Grisha, một người có năng khiếu đặc biệt và là người được chờ đợi từ lâu để giải quyết một nhu cầu cấp bách trong vũ trụ.

Phần đầu tiên phỏng theo Shadow and Bone (2013), đồng thời bổ sung một cốt truyện gốc có Quạ, một băng nhóm tội phạm được đặt tên cho bộ đôi cùng tên. Phần thứ hai sẽ chuyển thể Siege and Storm (2013) và một cốt truyện gốc khác có Quạ.

Ở East Ravka, Alina Starkov là một người vẽ bản đồ đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu Malyen “Mal” Oretsev. Mal được chọn là một phần của đội sẽ vượt qua Fold, một hành trình cực kỳ nguy hiểm khi Fold tràn ngập những con quái vật biết bay tên là Volcra. Không muốn bị tách khỏi Mal một lần nữa, Alina đốt bản đồ để những người vẽ bản đồ cũng phải băng qua. Cả đội tiến vào Fold ngay khi Tướng Kirigan, thủ lĩnh của Đội quân thứ hai và là Người triệu hồi bóng tối, đến trại. Ngay sau khi vào Fold, họ bị Volcra tấn công. Alexei, một người vẽ bản đồ khác, trốn thoát. Alina phát hiện ra khả năng Triệu hồi Mặt trời của mình khi vô tình phóng ra một chùm ánh sáng để chống lại Volcra

Mở rộng...