ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
CHIẾN BINH BÌNH MINH – Warriors of the Dawn 2017
Xem phim

CHIẾN BINH BÌNH MINH – Warriors of the Dawn 2017

Warriors of the Dawn 2017

130 min

Quốc gia: South Korea

Đạo diễn: Yoon-Chul Jung

Diễn viên: Byung Mo ChoiDong-in ChoDu-gae BongEsomJi-woong ChoiJung-jae LeeMu-Yeol KimSoo-bin BaeSoo-Hyung BangYeo Jin-gu

Thể loại: Chưa phân loại

4.55/ 5 1 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

CHIẾN BINH BÌNH MINH – Warriors of the Dawn 2017

Nội Dung:

Joseon: Vào những ngày đó, việc người giàu thuê người nghèo làm nhiệm vụ quân sự bắt buộc khó khăn và nguy hiểm là điều thường thấy. Họ được gọi là ‘binh lính ủy nhiệm’. Một người lính ủy nhiệm kỳ cựu TOW và các đồng đội của anh ta được triển khai xuống phía nam, nơi quân Nhật đã xâm lược. Vua của Joseon đã quyết định xin tị nạn ở Trung Quốc, và khi bỏ trốn, ông ra lệnh cho con trai trẻ của mình – Hoàng tử GWANGHAE- 18 tuổi, nắm quyền chỉ huy quân đội của đất nước. Gwanghae dễ bị tổn thương bị tàn phá, nhưng với sự giúp đỡ của Tow, anh đã sẵn sàng chiến đấu trong thực tế khắc nghiệt đó.

Chiến Binh Bình Minh - Warriors of the Dawn

Năm 1592, Nhật Bản tấn công vào lãnh thổ Triều Tiên mở đầu cho cuộc chiến tranh xâm lược. Vị vua nhu nhược và hèn nhát Seonjo đã trốn chạy sang nhà Minh nhằm bảo toàn mạng sống của chính mình và bỏ rơi những thần dân khổ cực của đất nước giữa cuộc chiến khốc liệt này. Trước mối nguy mất nước, Hoàng tử Gwanghae đã đứng lên lãnh đạo quân đội của triều đình, dùng tất cả tính mạng để bảo vệ an nguy của dân tộc. To Woo là thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê gồm những sát thủ dũng mãnh nhất Triều Tiên. Ông được giao nhiệm vụ bảo vệ Hoàng tử, phò tá người chiến đấu chống lại quân đội Nhật Bản. Họ sẽ phải trải qua một cuộc chiến tranh dài và tàn khốc để bảo vệ dân chúng và đất nước. Liệu một vị Hoàng tử trẻ tuổi và một tên sát thủ giang hồ có thể làm nên lịch sử?

1592 – Joseon: In those days, it was common for the rich to hire the poor to do their hard and dangerous mandatory military duties. They were called ‘proxy soldiers’. A veteran proxy soldier TOW and his comrades are deployed to the south, where the Japanese has invaded. The King of Joseon has decided to seek asylum in China, and as he flees, he orders his young son -18-year-old Prince GWANGHAE- to take over the country’s military command. Vulnerable Gwanghae is devastated, but with Tow’s help, he is ready to fight in that harsh reality.

Mở rộng...