CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU Trailer

Phim CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU Thuyết Minh - The Legend Of Zhuohua

The Legend Of Zhuohua

45 phút

Đang phát: Tập 40 End

Tập mới nhất: Tập 40 EndTập 39Tập 38

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cảnh ĐiềmPhùng Thiệu PhongVương Lệ Khôn

Thể loại: Phim Cổ Trang

5/ 5 1 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU Thuyết Minh – The Legend Of Zhuohua 2023 .Bộ phim có thời lượng 40 tập, được cải biên từ tiểu thuyết Từng Phong Lưu của của tác giả Tuỳ Vũ Nhi An. Chước Chước Phong Lưu kể về nữ quan Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm), từ một tiểu thư khuê các vươn lên thành một nữ quan hiên ngang đứng trong triều.

Xem Phim CHƯỚC CHƯỚC PHONG LƯU Thuyết Minh

Từ nhỏ, Mộ Chước Hoa đã hiểu rằng một khi người con gái bước chân vào hôn nhân, thì tương lai sẽ rơi vào bóng tối. Trong thế giới tràn ngập ràng buộc và định kiến, học hành thi cử là lối thoát duy nhất. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ với Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong) khiến nàng rơi vào lưới tình. Tình cảm giữa họ bắt đầu chớm nở và đối mặt với những thử thách lựa chọn: tình yêu hay lý tưởng.

xoay quanh cuộc sống của nữ chính – Mộ Chước Hoa. Cô là một người phụ nữ nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu trong sự nghiệp và chống lại chế độ hôn nhân truyền thống.

Chước Hoa được sinh ra trong gia đình nhà quan, là một tiểu thư thường bị đối xử lạnh nhạt và bất công. Thời thơ ấu của cô lớn lên trong bầu không khí đầy bất hòa, đầy tranh đấu.

Cô cũng đã chứng kiến những nỗi khổ và nước mắt ẩn sau cánh cửa của các nữ tử hậu viện. Những trải nghiệm này đã thúc đẩy Chước Hoa khao khát học hành, thi cử và trở thành quan lại trong triều đình. Lý tưởng của cô là trở thành một người phụ nữ độc lập, tự do.

Sinh năm 1988, Cảnh Điềm được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh”. Nét đẹp trong trẻo của nữ diễn viên luôn khiến khán giả say đắm. Trái với sự lo ngại về việc nhập vai Mộ Chước Hoa – cô gái trẻ đang bước chân vào tuổi cập kê, Cảnh Điềm thực sự phù hợp với nhân vật nhờ vẻ ngoài trẻ trung. Ở tuổi 35, cô vẫn giữ nguyên sự tươi mới như thời đôi mươi.

Mở rộng...