Danh sách từ A-Z
CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM Trailer
Xem phim

CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM Thuyết Minh - Tensei shitara Slime Datta Ken Movie

Tensei shitara Slime Datta Ken Movie

108 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM Thuyết Minh – Tensei shitara Slime Datta Ken Movie 2022 .Câu chuyện bắt đầu với anh chàng Mikami Satoru, một nhân viên 37 tuổi sống cuộc sống chán chường và không vui vẻ gì. Trong một lần gặp cướp, anh đã bị mất mạng. Tưởng chừng cuộc sống chán ngắt ấy đã kết thúc…

CHUYỂN SINH THÀNH SLIME: MỐI LIÊN KẾT ĐỎ THẪM Thuyết Minh

Nhưng không! Đó lại chính là sự khởi đầu của một cuộc sống mới. Mikami thức dậy, thấy mình đang ở trong một thế giới kì lạ. Và điều quái dị là anh không còn hình dạng con người nữa mà đã trở thành quái vật slime dẻo quẹo và không có mắt. Khi dần quen với hình dáng mới này, anh bắt đầu khám phá thế giới cùng cùng với những quái vật khác và công cuộc thay đổi thế giới mới đã bắt đầu.

Phim Lấy bối cảnh được lấy ngay sau mùa thứ hai của phiên bản anime truyền hình. Rimuru sẽ đến với quốc gia Razha nằm ở phía Tây Tempest. Rimuru và những thuộc hạ của mình sẽ vướng vào một âm mưu xoay quanh một cô gái sở hữu sức mạnh bí ẩn.

Rimuru và Benimaru còn chạm trán một Orge khác tên là Hiiro. Và cả nhóm sẽ có một hành trình phiêu lưu thú vị. Phim Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime: Mối Liên Kết Đỏ Thẫm cũng giới thiệu thêm các nhân vật mới để tăng sự hứng thú cho khán giả yêu thích thể loại phim hoạt hình phiêu lưu, kỳ ảo.

Mở rộng...