Cô Dâu Xuyên Không – Hôn Nhân Hợp Đồng Trailer

Phim Cô Dâu Xuyên Không – Hôn Nhân Hợp Đồng Thuyết Minh - The Story of Park's Marriage Contract

The Story of Park's Marriage Contract

60 phút

Đang phát: Tập 12 End

Tập mới nhất: Tập 12 EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.98/ 5 2 lượt

Xem phim Vietsub netflix, phim mới thuyết minh, phim hay nhất, Phim HD, phim bom tấn, phim hot, phim hay. . Nếu Phim Lỗi Chọn Server H.PRO SSDAY.ORG Thank All !

Nội dung phim

Cô Dâu Xuyên Không – Hôn Nhân Hợp Đồng – The Story of Park’s Marriage Contract 2023 .là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Lee Se-young, Bae In-hyuk, Joo Hyun-young, Yoo Seon-ho và Jo Bok-rae.

Cô Dâu Xuyên Không - Hôn Nhân Hợp Đồng - The Story of Park's Marriage Contract 2023

là một bộ phim khai thác đề tài cưới trước yêu sau, pha trộn với yếu tố xuyên không kỳ ảo. Trùng hợp là Hôn Nhân Hợp Đồng lên sóng cùng ngày, cùng khung giờ với Chàng Quỷ Của Tôi, cũng là một bộ phim có chủ đề cưới trước yêu sau kết hợp với yếu tố kỳ ảo.

Chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Kim Neo Wool, chuyện phim xoay quanh cuộc hôn nhân giả vượt không gian và thời gian của Park Yeon Woo (Lee Se Young) và Kang Tae Ha (Bae In Hyuk). Ở thời đại Joseon, vào đêm tân hôn, Park Yeon Woo bất ngờ biết tin tân lang của mình mắc bệnh tim. Ngay sau đó, chàng đột ngột phát bệnh và qua đời.

Chỉ trong một đêm mà Yeon Woo từ tân nương bỗng chốc trở thành góa phụ. Tình hình càng tệ hơn khi nàng bị một kẻ lạ mặt bắt cóc và bị ném xuống giếng.

May mắn thay, nàng được một người đàn ông cứu lên bờ. Nhưng lúc này, trước mắt Yeon Woo không phải là khung cảnh Joseon quen thuộc mà lại là một Seoul thời hiện đại đầy xa lạ. Điều kỳ lạ là Kang Tae Ha – người đã cứu Yeon Woo lại có ngoại hình hệt như phu quân quá cố của nàng.

Lúc này, Tae Ha đang cần tìm một người để kết hôn giả với mình, nhằm mục đích để ông của anh yên tâm mà đồng ý làm phẫu thuật trị bệnh. Vì nhiều lý do, anh quyết định chọn Yeon Woo làm đối tượng để cùng ký hợp đồng hôn nhân. Từ đây, chuyện tình yêu đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần cảm động của họ bắt đầu.

Mở rộng...