Danh sách từ A-Z
TỘI ÁC NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG GÂY RA Trailer

TỘI ÁC NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG GÂY RA - Remember 15

Remember 15

60 phút

Đang phát: Tập 12 End

Tập mới nhất: Tập 12 EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Jimmy Karn KritsanaphanRay Venita LoywattanakulSairung Prapakon ChairakTommy Sittichok PueakpoolpolZee Pruk Panich

Thể loại: Kinh Dị

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Xem Phim TỘI ÁC NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG GÂY RA Thuyết Minh – Remember 15 2022 .Kể về một tin nhắn bí ẩn từ Lyla, một ngôi sao học đường đã tự sát năm năm trước, được gửi đến các bạn học cũ và em gái của cô khiến mọi người hoang mang. 12 người quay trở lại hoang đảo, nơi Lyla đã chết, để tưởng niệm cô và tìm ra ai là người gửi tin nhắn.

TỘI ÁC NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG GÂY RA Thuyết Minh - Remember 15 2022

Nhưng càng tiến gần đến sự thật, họ càng khám phá ra quá khứ tàn khốc của mình. Những bí mật đen tối của những người mà họ gọi là “bạn bè” đã biến hoang đảo này trở thành một đấu trường đẫm máu.

“Tôi nhớ mọi người…. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trên hòn đảo đó nhé?” Một tin nhắn bí ẩn từ “Lyla”, một ngôi sao học đường đã tự sát 5 năm trước, được gửi đến bạn học cũ thời trung học, các học sinh cuối cấp và em gái của cô ấy.

Mọi người đều thắc mắc làm thế nào tin nhắn này có thể được gửi đi, vì Lyla đã chết từ lâu…. 12 người họ trở lại hoang đảo, nơi mà Lyla đã chết cách đây 5 năm… để tỏ lòng thành kính với Lyla và tìm ra sự thật ai là người đã gửi tin nhắn chỉ là trò đùa…. Nhưng càng tiến gần đến sự thật, họ càng khám phá ra quá khứ tàn khốc của mình.

Những bí mật đen tối của những người mà họ gọi là “bạn bè” đã biến hoang đảo này trở thành một đấu trường đẫm máu…

Mở rộng...