ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
DAENG HẬU DUỆ TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA Trailer
Xem phim

DAENG HẬU DUỆ TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA Thuyết Minh - Daeng Phra Khanong

Daeng Phra Khanong

96 phút

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bikeweek-Surachai BorsuwanBoat-Phuwarak KhamsingMaki-Machida SuthikulMelik Efe AigunMJ

Thể loại: Kinh Dị

4.39/ 5 28 lượt
Thuyết Minh
Thuyết Minh VIP
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim DAENG HẬU DUỆ TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA – Daeng Phra Khanong 2022 Thuyết Minh Full HD .Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Daeng khi không có bố mẹ bên cạnh và tình bạn cũng như tình yêu với con người. Liệu cậu bé có được chào đón ở thế giới của con người hay phải đối diện với sự xa lánh, xua đuổi của dân làng như mẹ Nak?

Xem Phim DAENG HẬU DUỆ TÌNH NGƯỜI DUYÊN MA - Daeng Phra Khanong 2022 Thuyết Minh Full HD

Nối tiếp câu chuyện “Tình Người Duyên Ma” của nàng Nak – ma nữ nổi tiếng của người Thái với người chồng tên Mak, truyền thuyết cổ dựa trên những sự kiện lịch sử diễn ra từ thời vua Rama IV, Daeng là bộ phim kể về đứa bé ma do Nak sinh ra.

Truyền thuyết về Mae Nak Prakanong, về một linh nữ ở thời đại vua Rama V, được nhiều người biết đến nhưng về đứa con trai chưa chào đời của bà là Dang. Anh ta là linh hồn của một đứa trẻ không muốn gì hơn là được kết bạn với con người.

The legend of Mae Nak Prakanong, about a female spirit in the era of King Rama V, is well known but not much is known about her unborn son Dang. He is the spirit of a child who wants nothing more than to befriend humans.

Mở rộng...