ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
CUỘC CHIẾN AI
Xem phim

CUỘC CHIẾN AI - Atlas 2024

Atlas 2024

120 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Jennifer LopezLương Tư MộSterling K. Brown

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

5/ 5 10 lượt
H.PRO
  • Tập End
R.PRO
  • Tập End

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim CUỘC CHIẾN AI Thuyết Minh – Atlas 2024 . là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2024 do Brad Peyton đạo diễn và Leo Sardarian và Aron Eli Coleite viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Jennifer Lopez, Simu Liu, Sterling K. Brown và Mark Strong.

CUỘC CHIẾN AI Thuyết Minh

Atlas Shepherd, một nhà phân tích có niềm tin sâu sắc vào trí tuệ nhân tạo , tìm kiếm tên khủng bố AI đang chạy trốn Harlan. 28 năm trước, Harlan đã lãnh đạo một cuộc nổi dậy về AI khiến 3 triệu người thiệt mạng trước khi lực lượng quân sự của Liên minh các quốc gia quốc tế (ICN) mới đưa Harlan chạy trốn ra ngoài vũ trụ.

Sau khi một trong những đặc vụ của Harlan bị bắt và thẩm vấn, Atlas phát hiện ra rằng Harlan đã trốn thoát đến một hành tinh trong Thiên hà Andromeda , và khẳng định rằng cô sẽ đi cùng sứ mệnh quân sự để tìm và bắt giữ nó. Một lúc trước khi ICN Rangers được trang bị mech hạ cánh xuống hành tinh, máy bay không người lái của Harlan tấn công con tàu quay quanh quỹ đạo của họ.

Để sống sót, Atlas buộc phải tự mình bước vào một cỗ máy và rơi xuống hành tinh khi con tàu bị phá hủy. Atlas cố gắng giành được quyền kiểm soát cơ bản đối với cỗ máy mặc dù cô không tin tưởng vào AI trên tàu, người tự giới thiệu mình là Smith. Atlas ra lệnh cho Smith đi đến điểm thả theo kế hoạch, nơi cô phát hiện những kiểm lâm viên còn lại đã chết.

Cô miễn cưỡng đồng ý giao tiếp trực tiếp tâm trí của mình với Smith, cho phép kiểm soát máy tốt hơn. Khi họ hành trình tới một nhóm cứu hộ, Atlas và Smith bắt đầu gắn kết với nhau, và cô tiết lộ rằng mẹ cô chính là người đã tạo ra Harlan.

Mở rộng...