ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
CUỘC CHIẾN TRÊN THẢO NGUYÊN – Warriors of the Steppe (2012) Trailer
Xem phim

CUỘC CHIẾN TRÊN THẢO NGUYÊN – Warriors of the Steppe (2012)

Warriors of the Steppe (2012)

132 min

Quốc gia: Kazakhstan

Đạo diễn: Akan Satayev

Diễn viên: Aidos AkmyzayevArtur TolepovAsylkhan TolypovAyan UtepbergenEduard OndarKuralai AnabekovaMeirzhan Beissenbekov…Nurlan AlimzhanTlektes MeiramovToleubek Aralbai

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khác, PHIM LẺ, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:
Nội dung phim

CUỘC CHIẾN TRÊN THẢO NGUYÊN – Warriors of the Steppe (2012)

là câu chuyện phổ quát về tự do của tinh thần con người và cuộc đấu tranh chống chế độ nô lệ và chế độ chuyên quyền, về tình yêu, mất mát và sự phản bội. Trong phim hay này, nó được nhìn qua đôi mắt của trẻ em Kazakhstan đơn giản và thanh thiếu niên. Với những thước phim Cuộc Chiến Trên Thảo Nguyên mang màu sắc phiêu lưu xen lẫn hành động sẽ đưa người xem đi khám phá và tìm hiểu ra được nhiều điều thú vị và người xem hoàn toàn bị choáng ngợp trước các cảnh quay của phim hay này!

Cuộc Chiến Trên Thảo Nguyên - Myn Bala: Warriors of the Steppe

Bộ phim là một câu chuyện phổ quát về sự tự do của tinh thần con người và cuộc đấu tranh chống lại chế độ nô lệ và ách chuyên chế, về tình yêu, sự mất mát và phản bội. Nó được nhìn thấy qua đôi mắt của trẻ em và thanh thiếu niên Kazakhstan thật đơn giản.

Cuộc chiến trên thảo nguyên là một bộ phim sử thi kinh điển của Kazakhstan năm 2011 mô tả cuộc chiến tranh du mục vào thế kỷ 18 giữa người Kazakh và Dzungar Khanate. Bộ phim được thực hiện để kỷ niệm 20 năm độc lập của Kazakhstan từ Liên Xô.

Một câu chuyện kể về tinh thần kiên cường chiến đấu của con người chống chế độ nô lệ , về tình yêu và sự phản bội.

Mở rộng...