ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Trailer
Xem phim

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Thuyết Minh - My Happy Marriage

My Happy Marriage

25 phút

Đang phát: Tập 12 End

Tập mới nhất: Tập 12 EndTập 11Tập 10

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

0/ 5 0 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Thuyết Minh – My Happy Marriage 2023 .là một bộ light Novel Nhật Bản được viết bởi Akumi Agitogi [ ja ] và minh họa bởi Tsukiho Tsukioka.

Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi Thuyết Minh

Miyo Saimori, một cô con gái sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cô thật chất bị đối sư rất tệ bạc. Cô được chị gái cùng cha khác mẹ đối xử như một người hầu.Một đứa con gái không được cha mẹ yêu thương và không cần đến ai.

Người bạn thời thơ ấu là đồng minh duy nhất cũng kết hôn với em gái cùng cha khác mẹ của mình. Cô bắt buộc kết hôn với gia đình Kudo – người nổi danh là tàn nhẫn. Và bây giờ cuộc tình của hai người bị chói buộc bởi cuộc hôn nhân sẽ như thế nào

Trong một phiên bản khác của thời đại Taishou , trong đó các linh hồn và phép thuật là có thật nhưng đang suy tàn, Miyo Saimori, sinh ra không có tài năng siêu nhiên, bị người mẹ kế bạo hành của mình buộc phải làm nô lệ.

Tuy nhiên, khi Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn của cô tan vỡ sau khi cô phát hiện ra danh tính của chồng sắp cưới: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ ngoài lạnh lùng và độc ác đến nỗi những cô dâu trước đây của anh ta đều bỏ trốn trong vòng ba ngày. về sự tham gia của họ.

Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình—và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng sắp cưới xanh xao và đẹp trai của cô chẳng khác gì con quái vật mà cô mong đợi. Khi họ dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Mở rộng...