ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Đầu Gấu Kiểu Mỹ – American Badger Trailer
Xem phim

Đầu Gấu Kiểu Mỹ – American Badger - American Badger 2021

American Badger 2021

82 min

Quốc gia: Canada

Đạo diễn: Kirk Caouette

Diễn viên: Andrea StefancikovaKirk CaouetteMark Skip SchilperoortMichael KopsaMilan StefancikSean KohnkeWatermelonZak Santiago

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Khác, PHIM LẺ, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

0/ 5 0 lượt
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Đầu Gấu Kiểu Mỹ – American Badger 2021

Nội Dung Phim: Đầu Gấu Kiểu Mỹ 

Anh ta có tên là Badger vì tên thật của anh ta là Dean, và đó là cái tên khó nghe nhất từ ​​trước đến nay đối với một sát thủ. Nhưng thực sự, chính vợ cũ của anh đã đặt cho anh cái tên đó trước khi chết. Kể từ khi cô qua đời, anh sống ẩn dật; giống như tất cả Badgers của Mỹ. Trên thực tế, anh ta hầu như không nói một lời nào với bất kỳ ai ngoại trừ Người xử lý của mình trong 4451 ngày. Nhưng tất cả những điều đó sắp thay đổi với nhiệm vụ mới nhất của anh ấy. Công việc của anh ta là kết bạn với một gái gọi và khai thác thông tin từ cô ta về hoạt động bên trong của một băng đảng Albania mà cô ta làm việc. Tên của cô ấy là Velvet và cô ấy là người thân thiết nhất mà trùm băng đảng người Albania Vasily có với gia đình; cô ấy giống như một đứa con gái đối với anh ấy – một đứa con gái bị lạm dụng, kinh hoàng, bị buôn bán tình dục. Badger không giỏi trong việc kết bạn, nhưng anh ta rất giỏi trong việc tuân theo mệnh lệnh; vì vậy, bất chấp sự phản đối ban đầu của mình, anh ấy tìm thấy Velvet và giới thiệu một cách vụng về nhưng vẫn hào hùng. Mặc dù anh ấy tự nhận mình là một người sống ẩn dật cứng rắn, anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy dễ bị tổn thương hơn nhiều so với những gì anh ấy nghĩ. Khi tình bạn mới của họ biến thành một mối tình lãng mạn khó có thể xảy ra, Handler nói với anh ta rằng đã đến lúc phải giết cô gái, đối tác của Vasily và chính Vasily. Con lửng sẽ làm gì khi nó bị dồn về mọi phía? Những con lửng rất có lãnh thổ và sẽ chiến đấu đến chết để bảo vệ những thứ mà chúng quan tâm. Cuộc tàn sát tiếp theo đã được mong đợi, nhưng sự tự do và tự tin mà anh ấy mang lại cho Velvet là điều mà không ai có thể thấy sẽ đến.

American Badger 2021

He goes by the name Badger because his real name is Dean, and that’s the lamest name ever for a hitman. But really, it was his ex-wife that gave him that name before she died. Since her death he has been a recluse; like all American Badgers. In fact he has hardly spoken a word to anyone except his Handler in 4451 days. But all that is about to change with his latest assignment. His job is to make friends with a call girl and extract information from her about the inner workings of an Albanian gang she works for. Her name is Velvet and she is the closest thing the Albanian mob boss Vasily has to family; she is like a daughter to him — an abused, terrified, sex-trafficked daughter. The Badger isn’t good at making friends, but he’s excellent at following orders; so despite his initial objections, he finds Velvet and makes an awkward, yet heroic introduction. Even though he identifies himself as a hardened recluse, he quickly realizes that he is much more vulnerable than he thought he was. As their new friendship takes a sharp turn into an unlikely romance, his Handler tells him that it is time to kill the girl, Vasily’s partners, and Vasily himself. What does a badger do when it is cornered on all sides? Badgers are very territorial and will fight to the death to protect the things they care about. The ensuing carnage was to be expected, but the freedom and confidence he gives Velvet was something that nobody would have seen coming.

Mở rộng...