EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH Trailer
Xem phim

EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH

You Are My Glory 2021

45 Phút

Đang phát: Tập 32 - End

Tập mới nhất: Tập 32 EndTập 31Tập 30

Quốc gia: China

Diễn viên: Chengcheng HuangĐịch Lệ Nhiệt BaDilraba DilmuratDương DươngHehuizi ZhengKe HuKim ThầnPhan Việt MinhShihuai Wang…Shuai Zhou

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

3.9/ 5 102 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Tối Thứ 2,3,4 hàng tuần

Nội dung phim

EM LÀ NIỀM KIÊU HÃNH CỦA ANH – You Are My Glory 2021

NỘI DUNG PHIM: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh 

Một câu chuyện kể về kỹ sư hàng không vũ trụ Yu Tu và ngôi sao sáng Qiao Jingjing. Quyết định bắt đầu chơi game để cứu lấy thỏa thuận chứng thực của cô ấy khiến cô ấy phải đối mặt với người yêu cũ. Khi họ phát triển gần nhau hơn, cả hai đã tiến lên phía trước để trở thành vinh quang của nhau. Là một người nổi tiếng được nhiều người biết đến, Qiao Jingjing phải thường xuyên xuất hiện để duy trì hình ảnh đa diện của mình. Than ôi, người ta bắt đầu nứt ra khi ai đó làm rò rỉ một đoạn video quay cảnh cô ấy chơi một trò chơi trực tuyến và rất tệ với nó, điều này hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh mà cô ấy đã tạo ra cho chính mình với tư cách là đại sứ của trò chơi. Vì người đại diện của cô ấy lo lắng rằng Qiao Jingijing có thể mất sự chứng thực, cô ấy phải tham gia một cuộc thi chơi game để chứng minh kỹ năng của mình. Qiao Jingjing quyết định sử dụng tất cả thời gian rảnh của mình để cải thiện trò chơi của mình và quyết định của cô ấy khiến cô ấy kết nối lại với người bạn học trung học cũ Yu Tu, người mà cô ấy đã từng phải lòng. Anh ấy là một huyền thoại ở trường của họ, nổi bật trong tất cả những gì anh ấy làm trong khi Qiao Jingjing chỉ là một cô gái bình thường của bạn. Yu Tu đã trở thành một kỹ sư hàng không vũ trụ và cũng là một game thủ lão luyện. Có vẻ như trò chơi trực tuyến đã đưa họ đến với nhau một lần nữa nên cô đã đề nghị anh trở thành huấn luyện viên chơi game của cô.

kể về câu chuyện đại minh tinh hào quang lấp lánh Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng học thần kỹ sư hàng không Vu Đồ (Dương Dương) từ tuổi trẻ thanh xuân đến lớn lên gặp lại lần nữa. Thời trung học, Kiều Tinh Tinh đối với Vu Đồ có hảo cảm nhưng vì tiền đồ, hai người đem phần u mê này giấu sâu trong lòng. Mười năm trôi qua, Kiều Tinh Tinh ngoài ý muốn trở thành ngôi sao hào quang lấp lánh mà học thần Vu Đồ thời trung học đã trở thành người bình thường. Cách biệt nhiều năm, Kiều Tinh Tinh ở game Vương Giả Vinh Diệu vô tình gặp gỡ nam thần Vu Đồ từng cự tuyệt mình. Thời gian vội vã, ngươi vẫn như cũ lấp lánh ở trong lòng ta, ta có thể hay không trở thành vinh dự của ngươi? Hai người (Vu Đồ & Kiều Tinh Tin ) cùng nhau cố gắng phấn đấu, ở trong sự kỳ ngộ lãng mạn khích lệ lẫn nhau, cuối cùng trở thành niềm kiêu hãnh của nhau.

A story that follows aerospace engineer Yu Tu and the shining star Qiao Jingjing. A decision to start gaming in order to save her endorsement deal brings her face to face with an old crush. As they grow closer, the two forge ahead to become each other’s glory. Being a well-known celebrity, Qiao Jingjing has to keep up appearances to maintain her multi-faceted image. Alas, one starts to crack when someone leaks a video of her playing an online game and being terrible at it which is completely inconsistent with the image she has created for herself as the game’s ambassador. Since her agent is worried that Qiao Jingijing might lose the endorsement, she has to join a gaming competition to prove her skills. Qiao Jingjing decides to use all of her free time towards improving her game and her decision leads her to reconnect with her old high school classmate Yu Tu whom she once had a crush on. He was a legend at their school, outstanding in everything that he does while Qiao Jingjing was just your average girl. Yu Tu has gone on to become an aerospace engineer who is also an expert gamer. It seems that the online game has brought them together once more so she asks him to become her gaming coach.

Mở rộng...