Danh sách từ A-Z
HANG Ổ Trailer

HANG Ổ Thuyết Minh - The Lair

The Lair

96 phút

Quốc gia: Âu Mỹ

Diễn viên: Charlotte KirkJamie BamberJonathan Howard

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Thuyết Minh
Vietsub
  • Tập End
Nội dung phim

Xem Phim HANG Ổ Thuyết Minh – The Lair 2022 .Với một vài bộ phim gần đây nhất của anh ấy không nhận được những gì có thể gọi là sự đón nhận nồng nhiệt, Neil Marshall đã quay trở lại cội nguồn của mình với The Lair kết hợp các yếu tố của Dog Soldiers và The Descent thành thứ mà anh ấy và đồng tác giả Charlotte Kirk hy vọng sẽ là bộ phim trở lại Sự tính toán thì không.

Xem Phim HANG Ổ Thuyết Minh - The Lair 2022

Đại úy Kate Sinclair (Charlotte Kirk) bị bắn hạ ở Afghanistan. đụng độ với một số Taliban, những người đủ tốt bụng để cất súng và dùng kiếm tấn công cô ấy nếu phi công phụ của cô ấy cũng có thể giết họ trước khi anh ta hết hạn. Điều đó vẫn khiến cô ấy phải chạy trốn khỏi tất cả các ký túc xá khác trong khu vực. May mắn thay, có một boong-ke cũ của Liên Xô gần đó mà cô ấy có thể ẩn náu. Thật không may, đã có thứ gì đó ở trong đó, thứ gì đó sẽ được giải thoát trong cuộc đọ súng sau đó giữa Sinclair và những kẻ truy đuổi cô ấy.
Sau khi thoát khỏi boong-ke với sự giúp đỡ vô tình của sinh vật này, cô rơi vào tình trạng với phi hành đoàn Hoa Kỳ / Vương quốc Anh từ một căn cứ gần đó.

Thiếu tá Finch (Jamie Bamber, Titanic 666, Battlestar Galactica), người đeo băng bịt mắt và nói giọng dày đến mức gần giống như nhại lại, bác bỏ câu chuyện của mình. Wilks (Mark Strepan, Northmen – A Viking Saga, A Beautiful Curse) ít nhất bác sĩ của căn cứ cũng sẵn sàng thừa nhận vết thương của cô ấy không phải do một viên đạn. Nhưng họ nhanh chóng thay đổi quyết định khi màn đêm buông xuống và một số vị khách bất ngờ đến.

The Lair bắt đầu bằng một nốt nhạc sáo rỗng với cảnh Sinclair hồi tưởng lại ký ức về đứa con trai nhỏ của cô đang đợi cô trở về ở nhà khi máy bay của cô gặp sự cố. Và thật không may, đó chỉ là khoảnh khắc đầu tiên trong số rất nhiều khoảnh khắc mệt mỏi mà Marshall và Kirk ném vào chúng tôi. Chiến binh Taliban đánh đổi việc giết người dễ dàng bằng khẩu súng của mình để có cơ hội sử dụng thanh kiếm của mình và người bị bắt buộc phải làm tài xế. Các anh hùng của chúng ta, theo dự đoán, là một đội được tạo thành từ “những kẻ kiệt sức và những kẻ lạc lối”, và nguồn gốc chịu ảnh hưởng từ Khu vực 51 của đối thủ của họ được tái chế.

Mở rộng...