Huynh Đệ Thân Mến Của Ta Trailer
Xem phim

Huynh Đệ Thân Mến Của Ta

My Dear Brothers 2021

45 min

Đang phát: Tập 35 End

Tập mới nhất: Tập 35 EndTập 34Tập 33

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đại Vân PhàmĐới Nhã KỳNgô Thiên DoanhTriệu Anh Bác

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Cổ Trang, Phim Trung Quốc, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

4.83/ 5 12 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, ngọt ngào của hai ca ca Thời Đông và Hậu Trì bảo vệ muội muội Thời Hạ ngang ngạnh, bướng bỉnh.

Chuyện phim Huynh Đệ Thân Mến Của Ta bắt đầu từ Thời Hạ và ca ca của cô đã phụ thuộc vào nhau từ khi còn nhỏ. Một ngày kia, nàng đột nhiệt xuyên không đến một thế giới tiên hiệp lạ lẫm. Khi nàng nói ra tên mình, nàng bị mọi người đuổi theo một cách không thể giải thích được, những người cố gắng giết nàng đều lạ mặt. Sau khi tìm hiểu, Thời Hạ mới biết rằng mình là muội muội của Ma Vương khét tiếng Thời Đông.

Trong lòng Thời Hạ thì Thời Đông là một trong hai vị Huynh Thân Yêu Của Ta. Ban đầu nàng chỉ nghĩ đây là sự hiểu lầm nhưng nàng sớm nhận ra rằng nàng thực sự là muội muội của Thời Đông, người được Ma vương này hết lòng bảo vệ và do đó không ai nhìn thấy diện mạo thực sự của Thời Hạ.

Để tồn tại, Thời Hạ lên đường đi tìm vị ca ca còn lại của mình. Tuy nhiên điều cô không ngờ là có người đang âm thầm chăm sóc và bảo vệ cô. Người này chính là Hậu Trì, đối thủ khét tiếng của ca ca Thời Hạ, đồng thời cũng là cao thủ của giáo phái Ngọc Hoa. Hạ Trì cố gắng bằng mọi giá để đưa Thời Hạ đến và biến cô ấy trở thành muội muội của riêng mình, nhưng vô tình làm quá mọi chuyện. Từ đó mở ra câu chuyện hài hước của hai ca ca cùng nhau bảo vệ muội muội đúng như tựa phim Huynh Đệ Thân Mến Của Ta.

Diễn viên chính trong phim Huynh Đệ Thân Mến Của Ta

Triệu Anh Bác

Triệu Anh Bác sinh ngày 21 tháng 8 năm 1997 sinh ra ở Yên Đài, Sơn Đông, là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Trung Quốc. Anh ra mắt trong bộ phim năm 2018 “Cry Me A Sad River”. Là năm diễn viên trẻ của đài truyền hình Hoa ngữ và chưa thực sự bén duyên với mảng diễn xuất kể từ khi đặt chân vào nghề. Mong rằng trong tác phẩm Huynh Thân Yêu Của Ta lần này là một bộ phim cổ trang sẽ nhanh chóng giúp tên tuổi của nam diễn viên được nhiều người biết đến hơn.

Đại Vân Phàm

Đại Vân Phàm sinh tại Liêu Ninh vào ngày 2 tháng 7 năm 1997, tốt nghiệp khoa Biểu diễn kịch, điện ảnh và truyền hình của Nhạc viện Thiên Tân, và là một diễn viên đến từ Trung Quốc đại lục.

Năm 2018, đóng vai chính trong bộ phim tình cảm thanh niên thành thị “Crocodile and Toothpick Bird”, chính thức ra mắt với tư cách diễn viên. Năm 2019, đóng vai chính trong bộ phim cổ trang lãng mạn “Just Asking About Love in This Life”. Năm 2020, bộ phim tâm lý tình cảm đô thị “Mr. Perfect and Miss near” có sự tham gia của các diễn viên chính được khởi chiếu; cùng năm đó, bộ phim cổ trang giả tưởng “Three Thousand Crows” với sự tham gia của nam diễn viên chính được ra mắt, và anh đóng vai hoàng tử Liyuan.

Ngô Thiên Doanh

Ngô Thiên Doanh sinh ngày 22 tháng 1 năm 1999 là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Trung Quốc sinh ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô ấy hiện đang theo học Đại học Truyền thông Trung Quốc. Là nữ diễn viên trẻ nhất trong phim Huynh Thân Yêu Của Ta, sở hữu nét mặt ngây thơ, hồn nhiên và xinh đẹp rất xứng đáng với vai nữ chính trong phim bên cạnh hai vị ca ca đẹp trai, bảnh bao.

Mở rộng...