ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
KHÁCH SẠN MA QUÁI – Hotel Del Luna 2019
Xem phim

KHÁCH SẠN MA QUÁI – Hotel Del Luna 2019 - Hotel Del Luna 2019

Hotel Del Luna 2019

80 min

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: Tập 161514

Quốc gia: South Korea

Diễn viên: Bae Hae-SunHyun-Chul ChoJi-eun LeeJi-Hoon PyoLee Do-HyunMi-na KangSeo Yi-SookShin Jeong-geunTae-sun Lee…Yeo Jin-gu

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tâm Lý, QUỐC GIA, THỂ LOẠI

2.94/ 5 7 lượt
Tập phim:
Tập phim:

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

KHÁCH SẠN MA QUÁI – Hotel Del Luna 2019

Khách Sạn Bí Ẩn - Hotel Del Luna (2019)

Nội Dung Phim: KHÁCH SẠN MA QUÁI

Ẩn mình sâu trong trung tâm thành phố phồn hoa của Seoul là một khách sạn gây tò mò, giống như cái mà chưa ai từng thấy trước đây. Lâu đời không thể đo đếm được, tòa nhà đã tồn tại hàng thiên niên kỷ, một minh chứng cho thấy thực tế rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng như vẻ ngoài của chúng. Điều hành khách sạn này là Jang Man Wol, một linh hồn tham lam, đa nghi, người đã dành hàng nghìn năm qua với tư cách là Giám đốc điều hành của cơ sở. Bị nguyền rủa vì tội lỗi mà cô không còn nhớ đã phạm phải, Man Wol buộc phải dành tất cả thời gian vĩnh viễn để điều hành cơ sở kỳ quặc này, phục vụ nhu cầu của một nhóm khách hàng đặc biệt nhất. Hy vọng trốn thoát duy nhất của cô ấy là tìm thấy một người đã phạm phải tội lỗi tồi tệ hơn mình nhưng sau một nghìn năm, cô ấy bắt đầu mất hy vọng. Tuy nhiên, mọi thứ có một bước ngoặt thú vị khi Goo Chan Seong xuất hiện. Từng là trợ lý giám đốc trẻ nhất từng làm việc tại một tập đoàn khách sạn đa quốc gia, Chan Seong thấy mình buộc phải quản lý khách sạn Hotel del Luna vì thỏa thuận mà cha anh đã thực hiện với Man Wol nhiều năm trước. Một người kiên định với các quy tắc và quy định, anh ấy là một người cầu toàn đến mức cực đoan nhưng đó có thể là chính xác những gì cơ sở kỳ quặc này và CEO đáng nguyền rủa của nó cần.

Hotel del Luna là một bộ phim giả tưởng, kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh. Yeo Jin Goo sẽ đóng vai chủ của một khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn. Trong khi , IU sẽ đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, đã bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái của mình nhưng có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời.

Nestled deep in the heart of Seoul’s thriving downtown sits a curious hotel, the like of which no one has ever seen before. Old beyond measure, the building has stood for millennia, an ever-present testament to the fact that things are not always what they seem. Running this hotel is Jang Man Wol, a greedy, suspicious soul who has spent the past thousand years acting as the establishment’s CEO. Cursed for a sin she can no longer remember committing, Man Wol is doomed to spend all of the eternity running this odd establishment, catering to the needs of a most peculiar clientele. Her only hope of escape is to find someone who has committed a worse sin than her own but after a thousand years, she’s beginning to lose hope. However, things take an interesting turn when Goo Chan Seong shows up. Once the youngest assistant manager ever to work at a multinational hotel corporation, Chan Seong finds himself forced to manage the Hotel del Luna because of a deal his father made with Man Wol years ago. A stickler for rules and regulations, he’s a perfectionist to the extreme but that may be exactly what this odd establishment and its cursed CEO needs.

Mở rộng...