Danh sách từ A-Z
KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI Trailer
Xem phim

KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI Thuyết Minh - A Romance Of The Little Forest

A Romance Of The Little Forest

45 phút

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: Tập 14Tập 13Tập 12

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Ngu Thư HânTrương Bân Bân

Thể loại: Tình Cảm

5/ 5 2 lượt

Nếu Xem Không Được Vui Long F5 Hoặc Chuyển Server khác "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI Thuyết Minh – A Romance Of The Little Forest (2022) .Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc. Những cô gái tỏ tình và lấy lòng anh chưa bao giờ được anh đáp lại. Trong những cô gái này có cả blogger thời trang Ngu Mỹ Nhân.

KHU RỪNG NHỎ CỦA HAI NGƯỜI Thuyết Minh - A Romance Of The Little Forest

Vì công việc, Trang Vũ phải tới thôn Thanh Thủy khảo sát nghiên cứu, nghỉ chân tại một nhà trọ do nhà Ngu Mỹ Nhân mở, hai người lại gặp nhau. Thời gian ở thôn Thanh Thủy được tiếp xúc nhiều hơn với cô gái này Trang Vũ cảm nhận được tình cảm rất đặc biệt, anh cảm nhận được sự ấm áp mà Ngu Mỹ Nhân mang lại. Về phía Ngu Mỹ Nhân cô nhận được sự cổ vũ, động viên nên đã quyết định vận dụng kiến thức có được để xây dựng quê hương

Nhiều năm sau, Yu Mei Ren tốt nghiệp loại ưu và nhận bằng Tiến sĩ. trong Ornithology. Không muốn áp lực trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, cô trở thành một blogger thời trang. Yu Mei Ren và Zhuang Yu đã đi nhầm chân khi gặp lại nhau. Zhuang Yu đã đến làng Qingshui để làm việc và tình cờ tìm thấy chỗ ở tại nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của Yu Mei Ren.

Cuối cùng cô ấy đã trở thành một người giúp đỡ rất nhiều cho anh ấy. Đồng thời, anh cũng lần đầu tiên được trải nghiệm những cảm giác yêu thương và ấm áp mà anh chưa từng có từ việc chăm sóc cây cối.

Mở rộng...