Danh sách từ A-Z
KÍNH SONG THÀNH PHẦN 2 Trailer

KÍNH SONG THÀNH PHẦN 2 - Mirror: A Tale of Twin Cities Season II

Mirror: A Tale of Twin Cities Season II

25 phút

Đang phát: Tập 16 End

Tập mới nhất: Tập 16 EndTập 15Tập 14

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: PHIM HOẠT HÌNH ANIME

5/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Xem Phim KÍNH SONG THÀNH PHẦN 2 Thuyết Minh – Mirror: A Tale of Twin Cities Season II (2021) .Một cô gái Miêu đam mê và lạc quan tên là Nasheng trải qua cuộc hành trình dài và hoang vắng đến Đám mây hoang vắng, một thiên đường đẹp như mơ, để thoát khỏi sự hỗn loạn của thế giới. 

KÍNH SONG THÀNH PHẦN 2 Thuyết Minh - Mirror: A Tale of Twin Cities Season II

Nhưng những đám mây hoang vắng, như người ta nói, có phải là một điều không tưởng đẹp như cổ tích? Đồng hành cùng cô trên mỗi bước chân tới Mây Hoang là Xueyu và Xingfeng, mỗi người có một cá tính riêng biệt. Những nhân vật huyền thoại cũng đang đấu tranh với nhau để đến, tạo nên một câu chuyện cổ tích cảm động và cảm động

Nữ chính là người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình vì trốn khỏi sự hỗn loạn của thế giới này, trên đường gặp được nhiều nhân vật truyền kỳ cũng như phát sinh nhiều chuyện kỳ lạ khác nhau, cùng với nam chính viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.

Điềm xấu đang đến gần, chiến sự dần nổi lên, yêu hận tình thù luân phiên không ngớt, Khôi Lệ Họa Quyển huy hoàng hùng vĩ sẽ mở ra trên mảnh đại lục Vân Hoang này. Vân hoang song tử gặp nhau do số mệnh, di tộc thiếu nữ vén bức màn loạn thế.

Watch streaming Mirror Twin Cities (Jing: Shuang Cheng ) Season 2 English Subbed on LuciferDonghua.in. You can also download free Mirror Twin Cities (Jing: Shuang Cheng ) Season 2 Eng Sub, don’t forget to watch online streaming of various quality 720P 360P 240P 480P according to your connection to save internet quota

Mở rộng...