ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Danh sách từ A-Z
Tập phim:
Nội dung phim

LONG SÁT THỦ – Mr Long 2017

Long Sát Thủ - Mr. Long

Nội Dung Phim: LONG SÁT THỦ

Sau một nhiệm vụ bị trục trặc ở Tokyo, tay sát thủ chuyên nghiệp người Đài Loan, ông Long (Chang Chen), phát hiện ra mình bị mắc kẹt không có hộ chiếu tại một ngôi làng ở Nhật Bản. Long tự đặt mình vào một trong những ngôi nhà đổ nát, và làm những gì mà bất kỳ kẻ giết người lạnh lùng nào sẽ làm trong hoàn cảnh của anh ta: anh ta kết bạn với người dân địa phương, mở một xe bán mì cực kỳ nổi tiếng, giúp một cậu bé và người mẹ nghiện ma túy của anh ta, và rơi vào yêu và quý. Nhưng quá khứ ca rô khó ở lại quá khứ. Không lâu trước khi những hành động thiếu thận trọng trước đó phá vỡ sự yên tĩnh mới được tìm thấy của anh ta, với những hậu quả lâu dài cho bản thân và những người dân làng mà anh ta kết bạn.

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Nhật Bản SABU là một bước ngoặt mới mẻ đối với thể loại xã hội đen, chuyển động một cách nghệ thuật giữa những cảnh bạo lực được dàn dựng đẹp mắt, hài kịch vui nhộn và chính kịch nhẹ nhàng, quyến rũ. khỏi vòng xoáy bạo lực.

Trương Chấn đóng vai một sát thủ tên Long, hắn ta có thể mang theo thanh đao lớn dài 6 tấc một mình xông vào xào quyệt của địch, đánh đâu thắng đó không gì cản được. Nhưng trong một lần chấp hành nhiệm vụ ở Nhật, hắn ta đã bị trọng thương và được một cậu bé bắt gặp, từ đó cũng gặp được những biến cố không thể ngờ đến trong đời.

A Taiwanese hit-man goes Japan to kill a man. But nothing turns out in the way he expected. He finds himself in a dumpster and with neighbors’ helps he gets his own stall where he cooks delicious noodles. But his past won’t leave him alone.

Mở rộng...