ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
MỐI TÌNH NGANG TRÁI Trailer
Xem phim

MỐI TÌNH NGANG TRÁI - Call It Love

Call It Love

60 phút

Đang phát: Tập 16 End

Tập mới nhất: Tập 16 EndTập 15Tập 14

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim Ye WonKim Young-kwang…Lee Sung-kyoungNam Gi-AeSung Joon

Thể loại: Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Xem Phim MỐI TÌNH NGANG TRÁI Thuyết Minh – Call It Love 2023 .là một bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc của đạo diễn Lee Kwang-young, được viết bởi Kim Ga-eun và các ngôi sao Lee Sung-kyung, Kim Young-kwang, Sung Joon, Ahn Hee-yeon và Kim Ye-won, cùng với các diễn viên khác.

MỐI TÌNH NGANG TRÁI Thuyết Minh - Call It Love 2023

Young-kwang được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim kinh dị năm 2022 của Netflix Somebody trong vai Seong Yun-o đối diện Kang Hae-lim, và vai diễn truyền hình cuối cùng của Sung-kyung là trong bộ phim truyền hình tvN K-drama Sh**ting Stars năm 2022 trong vai Oh Han-byeol, đối diện Kim Youngdae

Cuộc sống của Shim Woo-joo bị lung lay bởi sự không chung thủy của cha cô, nhưng nếu cú ​​đâm sau lưng này vẫn chưa đủ, cô còn bị bẽ mặt hơn nữa khi bị tình nhân của cha cô đuổi ra khỏi nhà sau khi ông qua đời. Sôi sục và khao khát trả thù, cô ấp ủ một kế hoạch với Han Dong-jin, con trai của tình nhân. Tuy nhiên, thật không may cho cô ấy, âm mưu trả thù nhỏ này gặp phải một chút khó khăn khi cô ấy phải lòng Dong-jin, một người nghiện công việc. Liệu Woo-joo có trả thù được không? Hay chuyện tình éo le của cô sẽ có hồi kết?

Mở rộng...