Danh sách từ A-Z
MỘT NĂM KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC Trailer
Xem phim

MỘT NĂM KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC Thuyết Minh - A Year Without A Job

A Year Without A Job

45 phút

Đang phát: Tập 28 End

Tập mới nhất: Tập 28 EndTập 27Tập 26

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Gia KỳTrạch Tử LộVạn Bằng

Thể loại: Tình Cảm

0/ 5 0 lượt

Nếu Xem PHIM Không Được Vui Lòng Chuyển #Server "THUYẾT MINH VIP Hoặc VIETSUB " ĐỂ XEM "TVDAY.ORG Thanks ALL !"

Nội dung phim

Xem Phim MỘT NĂM KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC Thuyết Minh – A Year Without A Job 2022 .Câu chuyện kể về hai người phụ nữ hiện đại phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp và những cuộc đấu tranh điển hình hàng ngày. Da Yu gặp Xiao Yu, một cô gái sinh năm 1995 có cùng họ và tên với mình. Xiao Yu đã nghỉ việc vì buồn chán và tình cờ, cả hai bắt đầu sống chung dưới một mái nhà. Trong năm họ thất nghiệp, Da Yu bắt chước Xiao Yu để thử những điều mới.

MỘT NĂM KHÔNG CÓ CÔNG VIỆC - A Year Without A Job 2022

Đại Vũ sinh năm 1985, vì quá quan tâm đến công việc không còn thời gian chăm sóc bạn trai, đồng thời một lúc mất cả bạn trai và mất việc. Tiểu Vũ sinh năm 1995, làm việc một cách ngẫu hứng và tự nguyện xin nghỉ việc vì chán nản. Cả hai vô tình sống chung một mái nhà vào ngày đầu tiên Đại Vũ mất việc. Cứ thế hai con người xa lạ đã giúp đỡ nhau thay đổi bản thân, cũng như tìm được ý nghĩa của cuộc sống và công việc.

Đổi lại, Đại Vũ cũng học cách lên kế hoạch cho mọi thứ dưới ảnh hưởng của Đại Vũ. Họ quyết định trở lại nơi làm việc một lần nữa. Da Yu, 30 tuổi, gặp khó khăn do những yêu cầu nghiêm ngặt trong thế giới doanh nghiệp và phải tìm cách khác để tiến lên phía trước. Trong khi đó, Xiao Yu học cách phấn đấu chăm chỉ thay vì dễ dãi và nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bằng cách này, Đại Vũ và Xiao Yu tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống và làm việc cùng nhau

Mở rộng...