ibet Thế giới giải trí đỉnh cao
Một Vạn Lần Cứu Anh Trailer
Xem phim

Một Vạn Lần Cứu Anh - Love in a Loop

Love in a Loop

45 pút

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: Tập 16Tập 15Tập 14

Diễn viên: Bạch KháchCảnh Nghiệp ĐìnhHứa Hinh VănKhổng Liên ThuậnLưu Húc UyTào ChinhTôn Nghệ NinhTriệu NhânTrương Nhã Khâm

Thể loại: PHIM BỘ, Phim Hàn Quốc, Phim Tình Cảm

5/ 5 2 lượt

Nếu Xem Phim Bị Lỗi Chọn Server H.PRO Thank All !

Nội dung phim

Một Vạn Lần Cứu Anh – Love in a Loop (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự góp mặt của Bạch Khánh và Trương Nhã Khâm cho vai nam nữ chính trong phim. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn hiện đại xoay quanh chuyện tình yêu hài hước giữa một ông chủ và nhân viên.

Một Vạn Lần Cứu Anh - Love in a Loop (2022)

Chuyện phim Một Vạn Lần Cứu Anh bắt đầu từ ông chủ độc mồm độc miệng và lòng đầy tự ái Bạch Chân Tương (Bạch Khánh thủ vai) nhưng vì sự oán hận của nhân viên mà anh liên tục chết. Mỗi lần anh chết đi, thời gian đều được lặp lại vào cùng một ngày, điều này khiến nhân viên của anh là Lý Lộ Đa (Trương Nhã Khâm đóng) bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian đó.

Tựa phim Một Vạn Lần Cứu anh cũng chính là sự cố mà Lý Lộ Đa trở thành người “không phải hôm nay và cũng không phải ngày mai”. Vì để nhảy ra khỏi vòng tuần hoàn thời gian này, Lý Lộ Đa buộc phải cứu nam chính nhiều lần, thay đổi anh, cho đến sau cùng lại yêu anh.

Mở rộng...